Cách làm củ cải ngâm tương đơn giản, chỉ vài tiếng là có món ngon giòn sần sật và giải ngấy hiệu quả
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa chống ngán hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản như củ cải, tương…
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa chống ngán hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản như củ cải, tương…
Củ cải là loại thức ăn rẻ tiền nhưng mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe.
Củ cải tốt cho sức khỏe nhưng không nên kết hợp với một số thực phẩm nhất định. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Củ cải ăn vào mùa đông cho vị giòn ngọt hơn nhiều so với các mùa khác, và đặc biệt là ăn củ cải vào mùa đông có rất nhiều chất dinh dưỡng và bổ dưỡng cho cơ thể. Từ lâu, củ cải được coi là loại rau củ không thể thiếu của con người vào mùa đông.
Loại thực phẩm này có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như luộc, kho, xào, muối chua. Đặc biệt, nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Củ cải trắng rất phổ biến vào mùa đông, tuy nhiên có những người không nên ăn.
Củ cải chứa nhiều vitamin C, chất xơ, có tác dụng trong việc làm dịu dạ dày, thúc đẩy nhu động ruột, tăng sức đề kháng. Khi ăn củ cải, bạn nên tránh dùng cùng những loại thực phẩm này kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Dù bạn mang theo bất cứ cái gì, những chiếc túi sẽ đảm bảo mang được bằng hết.
Theo trang Caythuoc, trước giờ, chúng ta vẫn hay nói đến củ cải trắng như một loại “nhân sâm bình dân” bởi giá trị dinh dưỡng và dược liệu mà nó mang lại. Tuy nhiên, liệu có hay không tác dụng giảm đau nhức xương của củ cải trắng mà nhiều người vẫn nói đến?
Củ cải trắng là thực phẩm tốt và giàu dinh dưỡng, dưới đây là một số tác dụng của củ cải trắng với sức khỏe.
Mùa đông là lúc chính vụ củ cải vừa rẻ vừa ngon, cho vào ngâm mắm sẽ được món ăn giòn ngon và rất hao cơm.
Những món ăn từ củ cải trắng dưới đây sẽ mang lại sự mới mẻ cho mâm cơm gia đình bạn.
Khi ăn củ cải mọi người hay bỏ đi phần này nhưng phân tích dinh dưỡng lại cho thấy đó mới là bộ phận nhiều canxi và rất tốt cho sức khỏe
Củ cải và gừng đều là những vị thuốc quý và là thực phẩm phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nhưng tại sao người xưa lại khuyên ăn củ cải buổi tối và ăn gừng buổi sáng?