9 loại rau rất giàu canxi, vượt xa cả sữa và canh xương hầm: Không biết mà ăn quá phí
Những loại rau dưới đây rất giàu canxi, mẹ nên tích cực bổ sung trong bữa cơm hàng ngày nhé!
Những loại rau dưới đây rất giàu canxi, mẹ nên tích cực bổ sung trong bữa cơm hàng ngày nhé!
Để có món canh xương, bún phở thơm ngon, ngọt nước hay có món cháo, súp hầm bổ dưỡng thì hầm xương là bước quan trọng nhất. Và không phải ai cũng biết cách hầm xương đúng chuẩn cho phần nước dùng được trong vắt mà vẫn đảm bảo có được độ ngọt, thơm của xương.
Rau diếp thơm là loại cây thuộc họ Xà lách. Diếp thơm thuộc loại rau ngắn ngày và được trồng phổ biến ở nước ta.
Bộ Y tế vừa có kết luận về nguyên nhân khiến người bệnh bị hoại tử xương hàm tại TP.HCM.
Nước hầm xương thường được dùng để nấu canh, nấu cháo giúp món ăn thêm ngọt, thơm. Tuy nhiên, nếu bạn cho 3 loại gia vị này vào thì sẽ làm hỏng cả nồi nước hầm xương.
Mặt bánh bao, xương hàm to, trán sân bay sẽ “đỡ xấu” nếu bạn diện các kiểu tóc che sạch nhược điểm này.
Bực tức vì tỏ tình bị từ chối, thanh niên đã xuống hầm gửi xe rồi rạch nát yên xe SH của cô gái.
Việc chọn đúng gia vị sẽ giúp món xương hầm được thơm ngon, có vị ngọt tự nhiên, khử được mùi hôi.
Loại rau này rất quen thuộc với người Việt, được trồng rất nhiều nhưng ít ai biết hết lợi ích của nó đối với sức khỏe.
Thời điểm nêm muối vào món xương hầm có vai trò rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng đến độ ngon ngọt cũng như độ trong của nước dùng.
Để có nồi canh xương hầm ngon ngọt, nước trong vắt, bạn đường bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Đáng chú ý hơn cả, Duy Khánh xót xa kể lại chuyện anh đã chứng kiến phản ứng của Long Chun khi biết được tin dữ.
Món canh xương bí đỏ giàu dinh dưỡng dễ ăn giúp gia đình bạn đổi vị trong những khi tiết trời trở lạnh.
Canh xương hầm rau củ là một món ăn quen thuộc với mâm cơm người Việt. Nhưng nếu mắc những sai lầm sau sẽ khiến nước dùng đục ngầu, kém ngon, thậm chí trở thành "chất độc" cho gia đình