Tỏ tình bị từ chối, thanh niên xuống rạch yên xe SH của cô gái rồi để lại dòng tin nhắn cục súc

( PHUNUTODAY ) - Bực tức vì tỏ tình bị từ chối, thanh niên đã xuống hầm gửi xe rồi rạch nát yên xe SH của cô gái.

Khi yêu, có lẽ anh chàng nào cũng mong muốn lời tỏ tình của mình sẽ được đối phương đồng ý. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ tình thất bại và cảm thấy vô cùng đau khổ. Thậm chí, anh chàng dưới đây còn có hàn‎h độn‎g không đẹp sau khi tỏ tìn‎h không thàn‎h công.

Theo đó, mới đây, một cô nàng đã lên mạng chia sẻ câu chuyện bị anh chàng rạch yên xe SH chỉ vì từ chối lời tỏ tình.

Câu chuyện được chia sẻ trên một hội nhóm.

Câu chuyện được chia sẻ trên một hội nhóm.

Theo như cô gái chia sẻ, thời gian qua cô được một anh chàng đồng nghiệp theo đuổi. Dù cô gái chưa hề nhận lời yêu đương, hẹn hò nhưng anh chàng vẫn thường xuyên tặng quà cho cô. Vì ngại phải trả lại nên cô gái cũng đành nhận, còn anh chàng đồng nghiệp thì cho rằng, cô gái đã nhận quà tức là cũng có tình ý.

Mới đây, nhân dịp Valentine thì anh chàng đã mang hoa đến để tỏ tình cô gái. Tuy nhiên, cô gái đã từ chối vì cô không có tình cảm với anh chàng. Bị từ chối lời tỏ tình, anh chàng đã vô cùng bực dọc rồi bỏ đi. 

Yên xe của cô gái bị rạch một đường ở chính giữa.

Yên xe của cô gái bị rạch một đường ở chính giữa.

Đáng chú ý, khi cô gái xuống hầm lấy xe đi chơi thì phát hiện yên xe đã bị rạch một vệt dài. Trích xuất camera, cô gái phát hiện người làm việc này không ai khác là anh chàng động nghiệp kia. Thậm chí, khi cô gái nhắn tin thì anh chàng còn trả lời vô cùng cục cằn: "Sao mấy lần tặng quà vẫn cầm, thôi không yêu thì trả dép... về".

Đoạn tin nhắn của cô gái và anh đồng nghiệp.

Đoạn tin nhắn của cô gái và anh đồng nghiệp.

Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của anh chàng và cho rằng đây là việc phá hoại tài sản của người khác.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/to-tinh-bi-tu-choi-thanh-nien-xuong-rach-yen-xe-sh-cua-co-gai-roi-de-lai-dong-tin-nhan-cuc-suc-search/

/Khoevadep

Tú Linh