5 con giáp sinh vào giờ này cả đời không lo thiếu tiền

07:39, Thứ ba 10/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Khung giờ sinh theo tử vi có thể quyết định đến số mệnh một người. Cùng sinh một ngày nhưng giờ sinh khác nhau, số mệnh cũng khác nhau.

Tuổi Dậu sinh từ 3-4h59 phút sáng

Đây là người có mệnh phú quý, ngoai hình ưa nhìn, đáng tin cậy. Họ xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Theo tử vi, người sinh vào giờ này còn có tính trung hậu, thật thà, vẻ ngoài thì cứng cỏi nhưng trong lòng là người nhạy cảm. Trong tính cách, họ có những điểm độc đáo riêng hoặc họ có cái nhìn rất riêng về sự vật hiện tượng gặp trong cuộc sống.

Khi mới lập nghiệp ó thể tài vận của họ không quá mức hanh thông, thế nhưng chỉ cần đến tuổi trung niên ắt sẽ có nhiều thay đổi.

Tuổi Hợi sinh từ 7-8h59 phút sáng

Đây là người thông minh, lanh lợi, ý chí kiên cường, cả đời hưởng hạnh phúc vinh quang. Trời sinh họ có số mệnh tốt, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu. Bên cạnh đó, họ còn có thể làm ăn lớn hoặc có chức vị cao, đem lại tiếng thơm cho gia đình, dòng họ.

xem-boi-gio-sinh

Tuổi Thìn sinh từ 7-8h59 phút sáng

Đây là người có khả năng thích nghi tốt, có động lực mạnh mẽ, làm việc gì cũng thành công như mong đợi. Họ có bằng cấp cao, sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, lại nhờ có quý nhân tương trợ, trong gia đình có cha mẹ ủng hộ, giúp đỡ nên cả đời phẳng lặng không gặp nhiều trắc trở.

Bên cạnh đó, con giáp này có tính cách dễ chịu nên cả những người bình dân và những người có tước vị đều thích kết giao với họ. Người tuổi Thìn nếu sinh vào giờ này có tiềm lực vô hạn, tiền độ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa là người có quyền, không phải quan to thì cũng là người thành đạt.

Tuổi Thân sinh từ 3-4h59 phút chiều

Người tuổi Thân lại sinh giờ Thân thường là người có tính cách năng động, hoạt bát, thông minh, cả đời cơm no áo ấm, hưởng thụ hạnh phúc.

Họ thường xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những người phú quý, có thể sống hòa hợp với gia đình, dòng họ, trong sự nghiệp nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo của người tài giỏi, từ đó nhất định có thể tiến càng ngày càng xa hơn.

Tuổi Tuất sinh từ 7-8h59 phút tối

Đây là những người có đầu óc linh hoạt, học sâu hiểu rộng, trời sinh đã có khả năng nỗ lực phấn đấu hơn người. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy mà họ sẽ đạt được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. Sự nghiệp phát triển cũng khiến tài phú luôn ở bên cạnh họ, cả đời tiêu xài không hết.

Người tuổi này xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người nên không lo chuyện vướng thị phi hay tiểu nhân hãm hại.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy