10 vị trí nốt ruồi nên xóa bỏ kẻo hôn nhân thất bại, cuộc sống nghèo hèn suốt kiếp

( PHUNUTODAY ) - Nốt ruồi có ý nghĩa lớn trong nhân tướng học. Một số vị trí nốt ruồi xấu tốt nhất nên xóa bỏ để không làm ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân.

Đuôi mắt

Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, dễ bị phản bội, hay đau khổ u uất. Hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

10

Trên xương đòn

Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, luôn phải bươn trải ngoài xã hội, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

Trên mũi, cánh mũi

Người sở hữu nốt ruồi trên mũi phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu, tuy có tiền nhưng hay bị lợi dụng.

Trên ngực

5

Trên ngực có nốt ruồi thì có số đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

Thắt lưng

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý, hay bị lừa gạt. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

Mặt trái đầu gối của chân trái

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

7

Những người này phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, và cần chú ý hơn khi tham gia giao thông.

Cổ họng

Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

Đối với phụ nữ nếu trên người có ban chí khi mang thai cần đặc biệt chú ý an toàn.

Khu vực quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen

Quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen thì tình cảm sẽ không thuận lợi, nếu là con trai thì dễ bắt cá hai tay, dù có bạn gái rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người khác, không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể thành người chồng tốt. Nếu là con gái thì dễ bị lừa gạt, lấy chồng thì chú ý chồng dễ ra ngoài ‘ăn vụng’.