2 biểu hiện chứng tỏ đàn ông đã thay lòng đổi dạ, phụ nữ đừng mù quáng kẻo tự tổn thương chính mình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ dù còn yêu đến đâu cũng phải tỉnh táo và yêu thương chính mình. Nếu người đàn ông của bạn có 2 biểu hiện sau, hay nghiêm túc cân nhắc về mối quan hệ đang có.

Không lắng nghe và coi thường quan điểm của bạn

Người đàn ông nếu thật lòng thật dạ yêu bạn, sẽ biết lắng nghe và xem trọng quan điểm của bạn. Nhất là khi kết hôn, mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà đều sẽ bàn qua với bạn. Tình yêu là cầu nối giúp nam và nữ đến được bên nhau. Tuy nhiên có thể gắn bó bền vững đến cuối đời lại cần đến sự tôn trọng. Vậy nên, nếu người đàn ông xem thường ý kiến của phụ nữ, có nghĩa, anh ta xem thường ý kiến và cảm xúc của bạn. 

621

Người đàn ông không lắng nghe và coi thường quan điểm của phụ nữ, mọi lời bạn nói ra, hay chỉ là những câu vô thưởng vô phạt, đều trở nên phiền phức, thừa thãi. Chỉ cần bạn lên tiếng, là anh ta cảm thấy phiền phức và thừa thãi vô cùng, chẳng bao giờ ghi nhớ hay để tâm. Thậm chí khi người phụ nữ đang có chuyện buồn, cần tâm sự, anh ta cũng chỉ xem đó là điều nhảm nhí, cố chấp không muốn hiểu. Đàn ông, một khi đã xem thường lời nói của phụ nữ, có nghĩa đã không còn đủ yêu thương dành cho cô ấy nữa, thậm chí đã cạn tình cạn nghĩa.


Xấu hổ khi giới thiệu bạn với người khác

Ông cha ta có câu: Yêu ai yêu cả đường đi. Nếu người đàn ông thật lòng yêu thương phụ nữ, sẽ chấp nhận và bao dung với mọi khuyết điểm của bạn. Ngược lại, anh ta xấy hổ hổ về ngoại hình/ xuất thân của bạn, thậm chí còn phủ nhận bạn là bạn gái/ vợ của mình. Đó là lúc, phụ nữ buộc phải nghiêm túc cân nhắc về mối quan hệ này. 

622

Nếu trong lòng có người phụ nữ, thật tâm thật dạ, người đàn ông sẽ chấp nhận tất cả. Thậm chí còn bảo vệ bạn trước miệng lưỡi không xương, lời gièm pha, đàm tiếu của của thiên hạ. Dù bạn không xuất sắc, trong mắt họ bạn vẫn là tuyệt nhất. Dù bạn xấu xí, trong mắt họ vợ là người có trái tim nhân hậu, chẳng ai sánh bằng. Phụ nữ nên nhớ, một khi người đàn ông chối bỏ mình, không sớm thì muộn sẽ phản bội, bỏ rơi bạn theo người khác.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/2-bieu-hien-chung-to-dan-ong-da-thay-long-doi-da-phu-nu-dung-mu-quang-keo-tu-ton-thuong-chinh-minh-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh