2 người phụ nữ trung niên tranh cãi gay gắt rồi lao vào "ẩu đả" giữa hồ, lý do mới gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì tranh chỗ chụp ảnh mà 2 người phụ nữ xảy ra cự cãi rồi ẩu đả giữa hồ khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

Đến các điểm du lịch nổi tiếng, ai cũng muốn mình sẽ có những bức ảnh đẹp mang về, nhưng chỉ vì vậy mà xảy ra "ẩu đả" như trường hợp dưới đây thì quả là không hay.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh "ẩu đả" giữa 2 người phụ nữ được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

2 người phụ nữ ẩu đả giữa hồ.

2 người phụ nữ ẩu đả giữa hồ.

"Khi người phụ nữ áo đỏ đang đứng xếp hàng để chụp ảnh, người phụ nữ áo đen bỗng nhiên tiến tới và đứng kế bên. Vì vướng vào hình, người phụ nữ áo đỏ lịch sự nhắc nhở: "Chị tránh ra cho em chụp tấm hình nha".

Chị áo đen không quan tâm, cứ cầm máy quay qua, quay lại tự sướng các kiểu. Có 1 chị ở trên bờ cầm máy chụp cho chị váy đỏ hơi quạu rồi, nói: "Hông chụp thì tránh ra cho người ta chụp, chứ đứng đó chi trời?" Chị váy đen nổi điên chửi rùm beng lên... Rồi mọi chuyện diễn ra như mọi người thấy đó!", chị N.L.L - nhân chứng của vụ việc kể lại.

Dù có rất nhiều người can ngăn nhưng 2 người này vẫn không dừng lại.

Dù có rất nhiều người can ngăn nhưng 2 người này vẫn không dừng lại.

Được biết, vụ việc xảy ra tại hồ Vô Cực - 1 điểm đến mới nổi ở Đà Lạt. Theo đoạn clip được chia sẻ, giữa hồ nước, 2 người phụ nữ (váy đen và váy đỏ) đã xảy ra tranh cãi gay gắt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chưa dừng lại, tiếp đó 2 người này còn xô đẩy nhau trên các bậc đá tại hồ. Dù có rất nhiều người can ngăn nhưng 2 người phụ nữ này vẫn không dừng lại và xô đẩy quyết liệt.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, 2 người phụ nữ này đều đi cùng người nhà. Khi xảy ra ẩu đả, cả “hai phe” đều mắng chửi đối phương mà không tìm cách can ngăn sự việc.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều ngán ngẩm với hành động "kém duyên" của 2 người phụ nữ trong câu chuyện.

"Trẻ con còn được học bài học xếp hàng, đáng tuổi phụ huynh cả rồi mà lại hành xử như vậy?

"Đi đến mấy chỗ thế này muốn chụp ảnh phải xếp hàng chị gái ơi, người chụp thì nhanh nhẹn lên, người chờ thì chịu khó 1 chút. Có mỗi việc check in cũng gây lộn thế này mất mặt quá".

"Nói ý thức kém lại tự ái, mà kém quá trời kém luôn."

Hiện những hình ảnh này vẫn đang thu hút được rất nhiều sự theo dõi của cư dân mạng.