3 bộ phim Giáng Sinh đáng xem nhất giúp bạn có một mùa Noel ấm áp, trọn vẹn

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 3 bộ phim Giáng Sinh đáng xem nhất giúp bạn có một mùa Noel ấm áp, trọn vẹn cùng những người thương yêu, đừng bỏ qua.

Bộ phim Giáng sinh số 1: Giáng Sinh Đen

giang sinh den

Giáng Sinh Đen thuộc thể loại phim kinh dị, lấy bối cảnh tại một ngôi trường có lịch sử hàng trăm tuổi. Trường Đại học Hawthorne  được thành lập bởi một người tin vào sức mạnh siêu nhiên của nam giới, bỗng trở nên vắng lặng hơn khi chính thức bước vào dịp nghỉ lễ. Thế nhưng một bữa tiệc nổi loạn vô cùng sôi động lại được tổ chức bởi Riley Stone (Imogen Poots của Green Room) và chị em nhà Kappa, Epsilon – Marty năng động (Lily Donoghue của Jane the Virgin), Kris nổi loạn (Aleyse Shannon của Charmed) và Jesse ham ăn (Brittany O’Grady của Star). Bi kịch bắt đầu, một kẻ đeo mặt nạ đen xuất hiện, lên một kế hoạch độc ác nhằm  sát hại lần lượt từng người trong nhóm.

Bộ phim Giáng sinh số 2: Last Christmas - Giáng Sinh năm ấy

giang sinh nam ay

Last Christmas (Giáng Sinh năm ấy) kể về một chuyện tình đẹp và vô cùng cảm động giữa Kate và Tom. Đó là hai kẻ cô đơn, vẫy vùng tuyệt vọng giữa những khó khăn trong cuộc sống. Kate (Emilia Clarke) là cô gái xinh đẹp, quý phái. Thế nhưng trái tim lại chất chứa và bị giày vò bởi những nỗi khổ thầm lặng, không thể chia sẻ cùng ai. Cô từng trải qua một cuộc phẫu thuật thập tử nhất sinh, luôn quẩn quanh trong những suy nghĩ bế tắc, và tự cho mình là kẻ bất hạnh nhất trên đời. Kate đã đưa ra một loạt quyết định ngớ ngẩn, khiến cuộc đời cô luôn rối tung hỗn độn, cho đến khi cô gặp được Tom (Henry Golding).

Bộ phim Giáng sinh số 3: Nữ hoàng băng giá II

nu hoang bang gia

Nữ hoàng băng giá II kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú của Elsa cùng em gái cô Anna, Kristoff, Olaf và Sven. Họ đã bắt đầu một hành trình mới vào sâu trong rừng, nằm ngoài ngoài ranh giới quê hương Arendelle. Từ đây, một bó mật cổ xưa trong vương quốc của họ dần được hé lộ. Bộ phim sẽ rất thích hợp để cha mẹ và con cái cùng thưởng thức trong mùa Giáng Sinh này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-bo-phim-giang-sinh-dang-xem-nhat-giup-ban-co-mot-mua-noel-am-ap-tron-ven-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh