3 con giáp cẩn thận “sập bẫy” tiểu nhân, tình tiền kiệt quệ trong năm 2018

( PHUNUTODAY ) - Nếu nóng vội, những con giáp này sẽ dễ dàng “sập bẫy” tiểu nhân đã giăng sẵn, chỉ chực đợi bạn sơ hở là lập tức gây điều phiền toái.

Tuổi Tý

3-con-giap-can-de-phong-tieu-nhan-quay-nhieu-trong-thang-8-1108-ngoisao.vn-w900-h506

Người tuổi này không thích hợp để tiến hành các công việc đầu tư mang tính mạo hiểm. Trong công việc cũng như chuyện tình cảm, người cầm tinh con Chuột nên giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo. Nếu nóng vội, bản thân dễ dàng “sập bẫy” tiểu nhân đã giăng sẵn, chỉ chực đợi bạn sơ hở là lập tức gây điều phiền toái.

Biểu hiện rõ ràng nhất về sự hoành hành của tiểu nhân là ở phương diện tình cảm. Rất có thể người thứ ba sẽ xuất hiện và xen ngang, thậm chí phá hoại tình yêu đôi lứa, hạnh phúc gia đình. Hàng xóm láng giềng quan tâm, giúp đỡ là chuyện tốt, nhưng nếu thân mật quá đà, chưa biết chừng nảy sinh tình cảm ngầm. Đó sẽ là nguyên nhân dẫn tới mọi sự cãi vã và đổ vỡ.

Người tuổi Tý nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, cân bằng lại lịch làm việc cũng như chuyện ăn uống để cơ thể được khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Có như vậy bản mệnh mới luôn tỉnh táo ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tuổi Thìn

tieu-nhan-1-1107-ngoisao.vn-w900-h631

Công việc của người tuổi Rồng thường vấp phải nhiều trở lực, khó khăn, bị trì trệ, không hoàn thành đúng tiến độ. "Mão Thìn hại nhau" câu này ngụ ý người tuổi Thìn thường có kẻ tiểu nhân đeo bám, gây điều phiền toái. Dù người tuổi Rồng đã đề cao cảnh giác nhưng vì cung cách làm việc thiếu sự tỉ mỉ, dễ dàng bỏ qua những chi tiết quan trọng để rồi phạm sai lầm lớn.

Hơn nữa, cá tính con giáp này lại rất mạnh, cái “tôi” quá lớn, thái độ thiếu sự khiêm nhường, trong lúc nóng vội lại càng không kiêng nể ai bao giờ nên không được đông đảo mọi người ủng hộ hay yêu mến. Có người vừa đố kị, vừa ganh ghét cũng là điều khó tránh.

Tuổi Dậu

tieunhan630-7

Vận trình của người tuổi Dậu có nhiều biến động trên mọi phương diện, đa phần theo chiều hướng tiêu cực. Dù là trong công việc, chuyện tình cảm riêng tư hay sức khỏe của bản thân đều không lý tưởng.

Công việc có nhiều thách thức, đòi hỏi người tuổi Gà phải dành nhiều thời gian nghiên cứu để tìm ra hướng đi phù hợp. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như vậy, con giáp này còn vấp phải cả những cạm bẫy do kẻ tiểu nhân cố tình gây hấn. Chỉ cần bản thân không giữ được bình tĩnh là có thể phạm sai lầm, kẻ xấu tha hồ hả hê.

Trong đầu tư hay hợp tác làm ăn, bản thân người tuổi Dậu rất coi trọng chữ tín. Đôi khi bạn nghĩ ai cũng như mình, tin tưởng rồi thì cứ vậy mà hợp tác. Nhưng ở đời ai hay biết chữ “ngờ”, vì lợi ích cá nhân mà từ bằng hữu trở mặt thành thù cũng không phải chuyện lạ đời. Để tránh được điều đó, chỉ còn cách nhắc nhở mình luôn thận trọng để trao gửi niềm tin đúng chỗ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn