3 con giáp đen đủ đường, hao tài tốn của, kinh doanh đổ bế, kiếm tiền khó khăn năm 2021

( PHUNUTODAY ) - Năm 2021, những con giáp dưới đây cần đề phòng đen đủi, tiền của dễ thất thoát, cẩn thận tán gia bại sản.

Tuổi Thìn

1

Người cầm tinh con Rồng sẽ có một năm 2021 tương đối khó khăn. Họ có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cũng vì thế mà họ đối  mặt với nhiều nguy cơ xấu.

Vận tiểu nhân của Thìn khá nặng dễ bị quấy phá con đường kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi.

Năm nay, tuổi Thìn sẽ đối mặt với rất nhiều các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp, bạn cần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không nên thay đổi vị trí công việc hoặc thay đổi ngành nghề, hạng mục đầu tư, kinh doanh.

Để thay đổi phần nào tình hình, tuổi Thìn nên lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm, hợp lý đề phòng bất trắc.

2

Tuổi Mùi

Nhứng người tuổi Dê không phải là đối tượng may mắn trong năm 2021. Họ sẽ bị đen đủi bủa vây, gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn trong lĩnh vực tài lộc.

Xung Thái Tuế khiến họ gặp nhiều xui xẻo và điều nguy hiểm. Việc kiếm tiền sẽ gặp vô vàn khó khăn, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng.

Năm 2021, người tuổi Mùi làm trong lĩnh vực kinh doanh cần  thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo “xôi hỏng bỏng không”, tốt nhất nên chú trọng phát triển ở những lĩnh vực mà mình đã quen thuộc.

Tuổi Thân

Đây là một năm đầy khó khăn của những người cầm tinh con Khỉ. Năm 2021 này, tiểu nhân liên tiếp xuất hiện khiến bạn hao tán tiền bạc, thương trường như chiến trường, chỉ cần không cẩn thận là dễ đánh mất cơ hội làm ăn ngay.

Người làm đầu tư chỉ nên đầu tư với khoản tiền vừa phải, cũng nên chia tiền thành các túi nhỏ, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng pháp luật.

Với người làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, chính sách thay đổi liên tục, làm ăn dễ phải bù lỗ, đầu tư cũng khó sinh lời hơn.

Bạn cần kiên nhẫn khi bắt tay vào công việc, đồng thời linh hoạt nhạy bén để điều chỉnh kế hoạch của mình kịp thời cho phù hợp với xu thế.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo