3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới

( PHUNUTODAY ) - Tuần mới, những con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng trọn niềm vui tài lộc.

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Vận trình công việc vô cùng khởi sắc, chỉ việc ngồi quơ tay ra tiền, phúc mệnh đỏ rực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống, tai ương lớn đến mấy cũng dễ dàng giải quyết.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão nhận được “ᴄơn mưa” lời tỏ tình trong tuần mới, những người cô đơn thoát ế thành công, người đang yêu hoặc có gia đình gặp số mệnh về tiền bạc đong đầy, thuận tiện đôi đường, có nhiều thời gian bồi đắp khiến cho mối quan hệ cả hai trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi là con giáp tiếp theo rinh lộc về nhà trong tuần tới. Không những về mặt công việc lẫn vận trình tình duyên đều “hồng phát”. Tuổi Mùi có khả năng được thăng quan tiến chức, những dự định bấy lâu ấp ủ đều thực hiện được, tiền tiêu không hết, ngồi im cũng ra tiền, không những được đồng nghiệp yêu thương, mà sếp cũng trọng dụng.

1

Về mặt tình cảm, những người độc thân sẽ tìm được nửa kia của mình, người có gia đình, những đôi yêu nhau có thêm thời gian bên nhau, hẹn hò lãng mạn, ấm áp, gia đạo vui vầy, tuy nhiên tuổi Mùi nên chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian này.

Tuổi Hợi

Hợi được quý nhân phù trợ, công việc mở lối, thăng hoa trong thời gian tới, muốn chạy trốn cũng không thoát được nghiệp “giàu ú ụ”. Bên cạnh đó, tuổi Hợi có nhiều bước đột phá về mặt tình cảm, người độc thân không còn đơn độc, người có gia đình, người yêu cùng nhau trải qua khoảng thời gian tươi đẹp, có tình có tiền, đường nào cũng thuận.

Quan trọng nhất với Hợi trong thời điểm này là nên để ý cách ứng xử của mình với mọi người và đồng nghiệp, tránh những điều thị phi không đáng xảy ra.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo