3 con giáp nữ là "con cưng" của Phật Bà, trước 30 năng nhặt chặt bị, trung vận chuyển mình thành phượng hoàng lửa

( PHUNUTODAY ) - Bạn có thuộc 3 con giáp này?

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần sinh ra đã có số làm "chủ" gia đình. Họ không có xuất phát điểm tốt nhưng họ lại có sức bền mãnh liệt, họ chăm chỉ bền bỉ hơn bất cứ ai. Từ thực tế, chúng ta có thể thấy rất nhiều phụ nữ tuổi Dần có cuộc sống cực kỳ hưng thịnh về mặt tiền tài. Đó không phải là do bỗng nhiên họ có cuộc sống tốt vậy mà đó đều là họ đổ mồ hôi, máu và nước mắt của mình.

phu-nu-tuoi-dan (2)

Quý cô tuổi Dần là vậy, họ thị uy từ vẻ ngoài khí chất đến cách sống, cách làm việc. Họ tự thân vận động, chí khí cao ngút, không bao giờ biết cúi đầu trước ai để đánh đổi tự tôn bản thân. Họ luôn tiến về phía trước, luôn rèn luyện bản thân mạnh mẽ, bản lĩnh.

Đàn ông mà lấy được 1 người phụ nữ tuổi Dần về làm vợ thì chính là rước quý nhân về nhà. Họ không chỉ giúp các anh trong công việc mà họ còn lo toan chu toàn gia đình, con cái, các anh sẽ chẳng phải lo nghĩ nhiều việc gì.

34a02942a334656a3c25

Theo tử vi học, hầu hết phụ nữ tuổi Dần sau tuổi 40 sẽ đến thời kỳ đỉnh cao về tiền tài, công danh, gia đình thì hòa thuận ấm êm, nói chung là "sướng" đủ đường. 

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu đặc biệt có lộc về đường con cái và kinh doanh. Điều đáng tiếc với nhiều phụ nữ tuổi Dậu chính là ngày bé họ có gia đình không được hạnh phúc cho lắm, bố mẹ họ hay cãi vã, không ấm êm. Vậy nên sau này khi có gia đình, phụ nữ tuổi Dậu rất thương con thương chồng. Nhờ đó mà gia đình của những người phụ nữ này luôn êm ấm, đuề huề.

5b4ac144276ee530bc7f

Phụ nữ tuổi Dậu rất khéo léo tinh tế trong giao tiếp đặc biệt họ rất chịu khó buôn bán và còn có lộc kinh doanh nữa. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa,... khi con cái đã lớn, phụ nữ tuổi Dậu sẽ bắt đầu làm ăn lớn và "trúng lớn", tiền chất đầy két. Họ đặc biệt phát tài đổi vận khi bước sang tuổi 35.

Tuổi Tuất

Các quý cô tuổi Tuất là những người phụ nữ có phúc khí ở miệng, vì vậy họ rất thích nói, có tài ăn nói thú vị lưu loát. Đi đến đâu cũng được chú ý yêu quý bởi sự nhanh nhẹn hoạt bát và quảng giao của mình. Phụ nữ tuổi Tuất phải nói là "mồm miệng đỡ chân tay" rất nhiều.

a8ddedbea19c67c23e8d

Nói là "mồm miệng đỡ chân tay" nhưng quý cô tuổi Tuất không hề dở trong các công việc xã hội, gia đình đâu nhé. Mà họ còn rất chu toàn, khéo léo là đằng khác. Họ học hỏi nhanh và làm việc tỉ mỉ. Họ cũng có lối sống rất lạc quan tích cực, là vitamin vui vẻ cho những người xung quanh nữa.

0205c1b0fc15254b7c04

Trong cuộc đời các quý cô tuổi Tuất sẽ gặp được rất nhiều quý nhân, bạn bè, đối tác tốt và luôn có mặt giúp đỡ. Vậy nên phụ nữ tuổi Tuất hãy chịu khó tuổi trẻ bỡ ngỡ vất vả 1 chút, nhưng sau này trung vận sẽ dần tốt lên và sau 40 sẽ trở thành "đại gia" đấy!

*Thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm tham khảo