Mùng 10 ngày vía Thần tài: 3 con giáp đắc lộc tiền vào như nước, một bước lên hương đổi đời

( PHUNUTODAY ) - Thần Tài mang tiền tới tận nhà cho con giáp này, lọt top con giáp may mắn trong ngày 10 ngày vía Thần tài là điều không thể bàn cãi.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được tài tinh Chính Tài chiếu mệnh nên đón vận may khá lớn về tài lộc. Thần Tài mang tiền tới tận nhà cho con giáp này, lọt top con giáp may mắn trong ngày 10 ngày vía Thần tài là điều không thể bàn cãi.

Trong công việc, bản mệnh luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và giữ trọn chữ tín. Vậy nên, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với người tuổi Ngọ.

Trong thời điểm này, người tuổi Ngọ sẽ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến thấy rõ, các bạn còn có thể mong tin vui tiền bạc đến với những người thân trong gia đình mình.

Tuổi Tị

Với sự xuất hiện của cục diện Lục Hợp, người tuổi Tị gây ấn tượng bằng sự thông minh, nhanh trí của mình trong ngày hôm nay. Bạn làm gì cũng nhanh nhảu chẳng để ai phải than vãn chê trách bao giờ.

Bạn có thêm may mắn và lộc lá về tay trong những ngày sắp tới. Tuổi này cứ an tâm làm ăn chân chính, lương thiện, chăm làm việc thiện trong năm mới thì không phải lo về gia đạo hay sự nghiệp, mọi thứ đều ổn thỏa như mong đợi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ có một túi tiền rủng rỉnh từ ngày 10 tháng giêng trở đi. Bạn chăm chỉ trong cả những ngày Tết nên khách khứa lúc nào cũng tấp nập, giúp bạn kiếm về cả bộn tiền. Người làm ăn kinh doanh có thể hơi vất vả một chút, thậm chí phải làm việc cả khi tất cả mọi người đều đang nghỉ ngơi, tận hưởng, song những gì bạn được nhận lại chắc chắn sẽ truyền cho bạn một động lực to lớn.

Tuổi Thân

Nếu có gì băn khoăn về các kế hoạch tương lai, bạn cũng có thể tâm sự với người nhà hoặc người đi trước giàu kinh nghiệm. Đối phương chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn nhanh chóng áp dụng, thậm chí chỉ cho bạn một hướng đi để bạn nhanh chóng thu về lợi nhuận. Những ai làm kinh doanh buôn bán nắm bắt được xu thế thị trường nên bạn nhanh chóng vượt lên trên đối thủ, mở rộng được mạng lưới khách hàng của mình. Trong những ngày Tết, bạn luôn tấp nập khách khứa, tuy bận rộn nhưng kiếm được nhiều tiền.