3 khoảnh khắc tỏa sáng nhất của phụ nữ khiến đàn ông thương nhớ, tôn thờ cả 1 đời không quên

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông chia sẻ rằng đối với họ, thì người phụ nữ ở 3 khoảnh khắc này là tỏa sáng nhất, đẹp nhất, đẹp ở đây không chỉ là ngoại hình mà con đẹp cả ở ý nghĩa...

Khi người phụ nữ cười hạnh phúc

Đối với bất kỳ ai có lẽ sau mỗi lần gặp gỡ người nào đó thì nụ cười của đối phương chính là thứ mà chúng ta nhớ nhất và dễ nảy sinh hảo cảm nhất. Ai chẳng thích, chẳng ngưỡng mộ người hay cười nụ cười rạng rỡ nhất với ánh mắt lạc quan vui vẻ. Nụ cười ấy giống hệt ánh nắng mặt trởi. Nếu ánh nắng mặt trời đem lại sự sống cho muôn vật thì nụ cười hạnh phúc rạng rỡ đem lại nguồn năng lượng tích cực cho tất cả những người xung quanh.

Người phụ nữ cười nhiều chưa hẳn đã hạnh phúc nhưng nếu hạnh phúc chắc chắn họ sẽ cười nụ cưởi rạng rỡ nhất, giòn rã nhất. Người đàn ông nào cũng hy vọng bản thân sẽ khiến người phụ nữ mình yêu hạnh phúc, họ ghét việc nhìn thấy cô ấy rơi nước mắt vì lúc ấy là lúc họ cảm thấy thất vọng về bản thân mình nhất, bất lực nhất. Vậy nên khi nhìn người phụ nữ cười hạnh phúc thì cũng là lúc họ biết họ đang "làm đúng", và họ cần cố gắng hơn để cô ấy hạnh phúc hơn, cười nhiều hơn.

Là người đàn ông chắc hẳn họ phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống nhưng lại khó giải tỏa và thể hiện ra bên ngoài hơn so với phái yếu. Họ thường âm thầm chịu đựng và tự giải quyết áp lực muộn phiền trong im lặng. Vậy nên họ luôn muốn ở cùng một người phụ nữ ôn hòa, vui vẻ lạc quan để giúp họ có thể chữa lành tinh thần. 

rose270

Một người phụ nữ với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chính là người phụ nữ thu hút nhất, xinh đẹp nhất khiến người đàn ông nào cũng khát khao được ở cạnh và yêu thương. Bởi nếu được ở bên người phụ nữ như vậy thì bao mệt nhọc, bon chen ngoài xã hội cũng sẽ tan biến hết.

Khi người phụ nữ mặc áo cưới bước vào lễ đường

Không ít người đàn ông khi nhìn thấy người phụ nữ họ yêu, họ tin tưởng để chia sẻ quãng đời còn mặc chiếc váy cưới trắng tinh, gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười hạnh phúc bước vào lễ đường để chuẩn bị vai sánh vai trở thành người bạn đời của mình đã không kìm nổi nước mắt mà bật khóc như 1 đứa trẻ con.

Đó là thứ cảm xúc rất khó tả, đó là lúc trái tim người đàn ông giống như chuẩn bị nổ tung vì sự hồi hộp và niềm hạnh phúc chắc cả đời này chỉ có 1... Họ thấy trước mắt họ chính là tổ ấm sau này của mình, chính là người phụ nữ họ yêu thương trân trọng nhất, là người phụ nữ có thể trói chặt tâm hồn, trái tim của họ và họ đồng ý, cam tâm tình nguyện để bị trói buộc.

Khi người phụ nữ nhìn con

Đây không chỉ là khoảnh khắc thiêng liêng chứa đày tình mẫu tử của mẹ và con mà còn là khoảnh khắc mà người đàn ông sẽ không bao giờ quên. Ánh mắt người mẹ nhìn đứa con của mình chính là ánh mắt hạnh phúc nhất, ấm áp nhất. Đó là khoảnh khắc thấm đẫm thứ tình cảm thiêng liêng đẹp đẽ nhất trên cõi đời nãy.

163

Người đàn ông lúc này nhìn ngắm người phụ nữ họ yêu bằng trái tim cảm động, biết ơn, khâm phục và tràn đầy yêu thương, che chở. Đàn ông cảm thấy vợ mình lúc này thật đẹp thật can đảm bởi cô ấy đang thực hiện thiên chức làm mẹ của mình. Đàn ông luôn ghi nhớ khoảnh khắc này để cố gắng phấn đấu hơn nữa cho vợ và con mình 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.