3 kiểu trang phục công sở có thể cộng cho bạn thêm vài tuổi, nếu không muốn già đi bạn nên đổi ngay

( PHUNUTODAY ) - Nếu chị em không muốn "già sưng sỉa" thì đừng kết thân với 3 loại trang phục này bạn nhé!

Trang phục có thể khiến bạn trông trẻ hơn, thời thượng hơn nhưng đồng thời cũng dễ làm bạn già hơn tuổi thật. Nếu không muốn bị “già hóa” phong cách thì tốt nhất không nên ưu tiên cho những kiểu trang phục này trong tủ đồ của mình.

Áo sơ mi chiết eo cứng nhắc

Đồng ý là áo sơ mi là item rất lịch sự nhưng các mâu chiết eo, ôm sát cứng nhắc này đã lỗi mốt sẽ làm diện mạo của bạn chững chạc 1 cách thái quá và cộng thêm cho bạn chục tuổi là ít. Thay và đó bạn nên kết thân với các kiểu áo sơ mi dáng oversized rộng rãi. Nó vẫn sẽ đáp ứng đủ vẻ thanh lịch cần thiết của kiểu áo sơ mi, lại vừa mang đến vẻ trendy, phóng khoáng. Mặc lên không hề cứng nhắc chút nào. Đem phối đơn giản cùng quần jeans hay chân váy thôi trông cũng ưng mắt hết ý luôn nhé.

Empty

Chân váy bút chì ôm sát

Chân váy bút chì là item vô cùng quen thuộc và được coi là một trang phục điển hình của dân công sở. Và khả năng làm bạn trông già trước tuổi so với áo sơ mi chiết eo. Bạn chỉ cần lưu ý nếu không làm việc ở nơi có quy định riêng về kiểu trang phục thì bạn còn có cả tá lựa chọn chân váy khác, xinh xắn hơn, trẻ trung hơn mà cũng không kém thanh lịch chút nào. Bạn có thể chọn chân váy midi thiết kế như dáng suông, xếp ly, dáng xòe, chữ A,... Rõ ràng không những hút mắt người nhìn mà còn không dễ lộ nhược điểm body như kiểu chân váy bút chì.

Empty

Áo vest nghiêm nghị

Kiểu vest chiết eo ôm sát, trông " ngộp thở" thì nên loại ngay khỏi tủ đồ của các cô gái trẻ trung, sành điệu như bạn. Chỉ cần thử đổi sang thiết kế blazer dáng suông hoặc oversized thôi là phong cách của bạn sẽ như bước lên một nấc thang mới vậy. Kiểu blazer dáng rộng là một item đa năng vô cùng, có thể nữ tính, có thể cá tính, thích sành điệu hay thanh lịch cũng không thành vấn đề.

Empty