3 kiểu váy tựa như đồ ngủ dễ làm phong cách của bạn tụt hạng

( PHUNUTODAY ) - Đây là 3 kiểu váy hai dây chị em thấy thì "auto" bỏ qua vì dễ biến vẻ ngoài thành quê kiểng, hoặc trông như diện đồ ngủ.

Hè là lúc mà các bạn gái tha hồ diện các kiểu váy khác nhau từ mát mẻ, xinh xắn cho đến cá tính, sành điều. Thế nhưng có những kiểu váy dù đem lại cảm giác thoải mái và mát nhưng nếu mặc ra ngoài đường hoặc đi làm thì sẽ biến bạn thành quê kiểng. 

Đặc biệt diện 3 kiểu váy hai dây dưới đây, khả năng cao là chị em sẽ bị chê là thiếu chỉn chu hay lạc hậu, lỗi mốt đấy.

1. Váy hai dây cotton mỏng

Có một điều dễ thấy là mọi người rất yêu thích váy hai dây, thế nhưng không phải cứ váy hai dây là đẹp bởi có những váy loại váy hai dây thật sự mang đến cảm giác phản cảm vì mỏng. Nhất là những áy hai dây cotton mỏng diện lên rất mát, thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt là trong những ngày nóng như đổ lửa. Mặc dù vậy nó lại không được đánh giá cao ở sự chỉn chu, thậm chí là trông luộm thuộm.

Empty

Đôi khi nhìn nó tựa váy ngủ. Do đó, sẽ tốt hơn nếu chị em chỉ diện váy cotton mỏng ở nhà còn khi xuống phố, váy hai dây vải thô đũi, váy lụa…mới thực sự an toàn và cần thiết bạn nhé. Gợi ý cho các bạn là nên chọn váy hai dây có thể lịch sự một chút mix thêm áo ngoài là có thể đi làm được rồi. 

2. Váy hai dây kẻ ngang

Váy hai dây kẻ ngang mang đến cảm giác cá tính và phong cách, dù không đến nỗi luộm thuộm, cũng chẳng hề kém duyên nhưng mẫu váy này đã thuộc diện lạc mốt. Khi bạn mặc lên cảm giác còn sến sẩm chẳng khác gì váy hai dây.

Empty

Hơn nữ các loai họa tiết kẻ còn khiến vóc dáng của bạn bị to ngang, nàng sở hữu thân hình mũm mĩm lại càng phải cân nhắc.  Thực ra bạn nên ưu tiên những mẫu váy trendy như: váy hai dây chấm bi, váy hai dây kẻ ô, kẻ sọc dọc mảnh mai hay họa tiết hoa…

Những chiếc váy họa tiết hoa nhỏ sẽ tạo cảm giác người thon gọn hơn, đảm bảo vóc dáng được tôn lên hơn. 

3. Váy hai dây vừa ngắn vừa rộng

Những chiếc váy này mang cảm giác thoải mái, sexy cho bạn ngày hè.  Tuy nhiên em nó rất dễ đẩy bạn vào tình huống hớ hênh, bạn mặc vào những ngày có gió, chỉ cần thoảng qua hay không đủ ý nhị khi ngồi/đi đứng.  Hơn nữa hiều dài có hạn của kiểu váy hai dây này cũng khiến người bạn trông "ngắn" và thô hơn, không giúp được gì nhiều trong việc hack dáng. Tốt hơn hết, bạn hãy ưu tiên váy hai dây có độ dài vừa phải, kiểu dáng gọn gàng, như vậy bạn sẽ được đánh giá là tinh tế và có phần thanh lịch hơn. 

Empty