3 mẹo phong thủy giúp lấy lòng Thần Tài khiến ngài mỉm cười ưng bụng, vung tay phát lộc mở kho

( PHUNUTODAY ) - Muốn xua tan nguồn năng lượng tiêu cực, gia chủ hãy áp dụng 3 mẹo phong thủy. Sẽ giúp lấy lòng Thần Tài, khiến ngài mỉm cười ưng bụng, vung tay phát lộc mở kho.

1. Không để tủ lạnh, hũ gạo rỗng không

phong thuy tu lanh

Hũ gạo, thực phẩm vốn là nơi tích trữ thực phẩm của gia đình. Phong thủy quan niệm, hũ gạo và tủ lạnh lúc nào cũng ăm ắp đồ, sẽ trấn hưng tài lộc, mang lại phú quý dồi dào cho gia chủ, mời gọi Thần Tài phù hộ độ trì. Ngược lại, nếu bạn để hai thứ này rỗng không trong thời gian dài, sẽ rất dễ gây tán tài, tạo điều kiện cho hung tinh và các nguồn năng lượng tiêu cực len lỏi vào trong nhà, liên tục quấy phá, khiến gia đạo không an, vạn sự bất như ý. 

2. Không để vật dụng hành Hỏa ở hướng Đông Nam trong nhà

Phong thủy quan niệm, hướng Đông Nam trong nhà là hướng tài lộc và thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh tương sinh tương khắc, Mộc kỵ Hỏa, lửa đốt cháy gỗ, sẽ đốt cháy luôn phúc lộc tiền tài. Thậm chí còn mang đến những điềm không may cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe. Vậy nên gia chủ cần lưu ý bài chí đồ vật trong nhà một cách cẩn thận, để tránh đắc tội với Thần Tài. 

3. Bày trí nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng

phong thuy tu lanh 2

Điều kiện tiên quyết tạo nên phong thủy tốt của một gia đình chính là nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng. Thế nên, gia chủ hãy lên kế hoạch vệ sinh sạch sẽ cho căn nhà một cách thường xuyên. Hãy vứt bỏ những thứ không cần thiết và sắp xếp vận dụng thật ngăn nắp. Đồ lạc lộn xộn, không theo quy củ, sẽ ngăn chặn bước chân Thần Tài và dòng năng lượng tích cực chảy vào trong nhà bạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!