3 nàng giáp này cẩn thận kẻo bị lừa gạt, phụ tình trong năm 2019

( PHUNUTODAY ) - 3 nàng giáp này cẩn thận kẻo tiền mất, tình tan trong năm 2019 tới đây nhé.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp hiền lành, chân thành nên rất dễ dàng tin tưởng bạn bè. Thậm chí, lắm khi Tuất còn xem trọng bạn hơn cả gia đình của mình. Nhẹ dạ cả tin nên một khi đã xem đối phương là tri kỷ Tuất sẽ tự nguyện chia sẻ tất cả bí mật của mình mà không hề suy tính thiệt hơn. Đây chính là sai lầm khiến Tuất bị nắm thóp, bị đối phương lấy điểm yếu ra để lợi dụng, sai khiến.

3-con-giap-can-trong-xui-xeo-ap-toi-do-khong-kip-tuan-moi-tu-307-760b7d

Để tránh họa thị phi, tiền mất tật mang Tuất chớ dại tin người, cũng đừng quá thần thánh hóa tình bạn. Tuất phải hiểu rằng, trên đời này không ai yêu thương ta vô điều kiện ngoài gia đình cả. Tỉnh táo, đề cao cảnh giác sẽ giúp Tuất hạn chế được tai ương giáng xuống đời mình trong năm 2019.

Tuổi Tý

Năm 2019 là năm không may mắn về mặt tình cảm của người tuổi Tý. Con giáp này sẽ gặp phải nhiều cú sốc và chịu nhiều tổn thương về tình cảm.Chuyện tình cảm không tốt ảnh hưởng xấu đến tâm trạng, chính vì thế, người tuổi Tý khó lòng tập trung cho công việc.

Điều này không những cản trở sự thăng tiến trong công việc mà còn khiến thu nhập của con giáp này sụt giảm mạnh mẽ. Người tuổi Tý nên cân đối chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng phá sản.

Tuổi Mùi

Sống nội tâm, lại nặng tình nên Mùi được rất nhiều người quý mến, thương yêu và tạo điều kiện giúp đỡ trong cuộc sống, sự nghiệp. Chính vì thấy cuộc đời của con giáp này quá thuận lợi, dễ dàng nên rất nhiều người ganh ghét, đố kỵ và rắp tâm hãm hại Mùi. Năm 2019, vì quá thiện lương Mùi sẽ bị kẻ xấu vu oan giá họa, thất thoát một khoản tiền lớn.

buoc-sang-nam-2019-phu-nu-thuoc-3-con-giap-nay-se-co-tien-tai-thang-hoa-phuc-loc-song-toan-tinh-duyen-mi-man2

Nai lưng kiếm tiền trả nợ, đánh mất lòng tin của mọi người dành cho mình, bị hàm oan chính là vận hạn mà con giáp này phải nếm trải. Chưa kể, họ còn bị phụ tình, bị chính người mình yêu phản bội mà rời đi, tổn thương, đớn đau tột cùng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.