3 nàng giáp tình duyên viên mãn, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhiều không kể xiết trong năm 2019

( PHUNUTODAY ) - Bước sang năm 2019, 3 nàng giáp này sẽ gặp vô vàn may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp.

Tuổi Mùi

Sống tình cảm, biết trước biết sau và khôn ngoan nên Mùi biết cách tận dụng mọi cơ hội kiếm tiền. Họ không hoang phí thanh xuân vào những điều vô bổ, càng không vì người khác hơn mình mà ganh ghét đố kỵ. Với Mùi, mỗi ngày họ càng phải cố gắng gấp bội, càng phấn đấu không ngừng để theo đuổi giấc mơ đổi đời của mình.

Cuộc sống dù gian nan, trắc trở đến mấy cũng không làm Mùi chùn bước. 2019 là thời điểm vận tài lộc của Mùi đỏ như son, làm ăn vượng phát, tiền chất chật nhà. Tình duyên của Mùi cũng ấm êm viên mãn, ngọt ngào vô cùng.

Tuổi Dần

Năm 2019 sẽ là thời điểm con giáp tuổi Dần thăng hoa viên mãn trong công việc, đặc biệt là những cô gái bắt đầu khởi nghiệp.

Đừng tưởng rằng, họ là “tay ngang”, mới bắt đầu rẽ bước sang trang mới của cuộc đời, để chuẩn bị cho 365 ngày tới đầy triển vọng, họ đã dầy công gây dựng và triển khai các kế hoạch liên hoàn vô cùng có ý nghĩa.

Theo tử vi năm 2019 dự đoán, quý nhân của họ trong năm Kỉ Hợi chính là cộng sự và cấp trên, nhưng là người cùng giới. Nếu tình duyên nở rộ, có lẽ họ sẽ có 365 ngày vượng vận với cả người nam và người nữ. Điều này được nhận định là khá đặc biệt và hiếm gặp nhất trong so các con giáp.

Tuổi Dậu

Bước sang năm 2019 nàng Dậu dù đang cực khổ, mệt mỏi đến mấy cũng phơi phới hân hoan, sung sướng an nhàn. Dậu vốn là người độc lập, chăm chỉ và có phần yếu đuối nên cả tin, dễ bị người khác lừa gạt.

Chính vì dễ tin người nên Dậu bị đồng nghiệp xấu tranh công đoạt lợi, khiến họ lâm vào cảnh trắng tay. Tuy nhiên, năm 2019 sẽ trả lại Dậu những gì đã mất và còn hơn thế nữa.

Không chỉ thành công, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió Dậu còn có đường tình duyên viên mãn như mơ. Họ và một nửa được thăm thú nhiều nơi, tha hồ hưởng thụ cuộc sống xa hoa, sung sướng, được nuông chiều hết nấc khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.