3 nét tướng vương giả lộ rõ trên mặt phái nữ: Người may mắn sở hữu đích thị là đại gia

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ may mắn sở hữu những nét tướng này là người có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Mũi cao và đầy đặn

Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi cao, đầy đặn thường xuất thân từ gia đình sung túc. Đa số họ có tuổi thơ êm đềm, được mọi người yêu quý và tiếp nhận sự dạy dỗ cẩn thận nhờ đó mà cuộc sống tương lai luôn tươi sáng, tốt đẹp. 

Những người sở hữu phúc tướng này có cuộc sống khá bình yên. Đối với họ, khó khăn chỉ là tạm thời, sớm muộn gì cũng sẽ vượt qua.

Bước vào giai đoạn trung vận, quý nhân sẽ giúp họ tìm được cơ hội phát triển vững chắc. Người này còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Phụ nữ có mũi cao, đầy đặn, càng lớn tuôi càng xinh đẹp lại mang mệnh vượng phu giúp chồng công thành danh toại, cuộc sống đủ đầy không thiếu thứ gì.

tuong-phu-nu-vuong-gia-02

Dái tai to và dày

Theo nhân tướng học, người có đôi tai dày và to thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ làm gì cũng thành công. Phụ nữ sở hữu phúc tướng này là người thông minh, tài giỏi, có động lực phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tựu trong ự nghiệp. So với những người khác, người có tướng tai to và dày thường giỏi kiếm tiền và biết cách tiết kiệm. Từ trung vận trở đi, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa rực rỡ.

Phụ nữ có nét tướng này sẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống nhờ bản lĩnh hơn người. Khi kết hôn, họ không phải lo tới chuyện cơm áo gạo tiền, gia đạo êm ấm, ngày càng thịnh vượng. Càng lớn tuổi, người này càng được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

tuong-phu-nu-vuong-gia-01

Lông mày thanh tú

Theo nhân tướng học, phụ nữ có dung mạo đoan trang, thần thái hơn người, đôi mắt sáng, lông mày thanh tú là biểu hiện của người có phúc đức, mang số mệnh vương giả.

Họ là người có tâm tính lương thiện, biết cách bao dung độ lượng, hành xử nghĩa khí. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã được cha mẹ giáo dục, định hướng đúng đắn nên có nhân sinh quan tốt đẹp, biết nhìn xa trông rộng.

Khi chưa lập gia đình, họ là bảo bối của cha mẹ, luôn được cưng chiều. Người này dễ vượng vận quý nhân và thường lọt vào mắt xanh của đàn ông giỏi giang, giàu có và sớm yên bề gia thất.

Người này mang tướng đại tiểu thư nên dù không giàu snag hơn người thì vẫn luôn được cả gia đình nâng niu, trân trọng, cả đời ít khi phải bận tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.