3 nguyên tắc mặc đẹp của những quý cô sành điệu

( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ sành điệu luôn có những bí quyết riêng. Dưới đây là 3 bí quyết đáng để bạn học hỏi cho riêng mình.

Có những lúc bạn cảm thấy khá mệt mỏi khi loay hoay mãi không biết cách mặc sao cho đẹp. Nhất là khi những người xung quanh luôn vượt trội hơn về phong cách thời trang hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, không nhất thiết phải có ví tiền dày hay có những món đồ độc, đôi khi bạn chỉ cần dựa vào những mẹo đơn nhưng hiệu quả mà tất cả phụ nữ sành điệu đều biết dưới đây.

Tỷ lệ 1: 2

Mỗi món đồ để mặc đẹp đầu cân bằng 2 yếu tố quan trọng bằng hai món đồ cổ điển. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mang một chiếc túi xách siêu hợp thời trang với quần jean xanh cơ bản và áo phông. Đôi khi bạn cũng có thể học xu hướng cổ áo quá khổ với áo khoác da và giày cao gót đơn giản. Tỷ lệ này hoạt động hiệu quả vì nó cho phép món đồ nổi bật không quá sến mà cũng không quá nhàm chán. Nếu bạn muốn biết rằng bạn có thể mặc một lúc hai món đồ thời trang hay không thì bạn chỉ cần nhớ là luôn luôn tuân theo tỷ lệ và mặc bốn món đồ cổ điển là được.

Empty

Trung thành với các món đồ cơ bản

Những món đồ cơ bản chính là yếu tố tạo nên một bộ trang phục đẹp. Ví dụ như một chiếc áo blazer hoặc một chiếc quần dài hàng hiệu phối cùng áo phông cũ bẩn sẽ rất xấu. Nhiều người sành điệu không ngại mua số lượng lớn những món đồ cơ bản yêu thích của họ bởi họ bị mất một phần quan trọng trong tủ quần áo của mình sau một vết bẩn đáng tiếc. Ngoài việc chọn ra vô số loại áo phông, tank top và thậm chí là quần jean bó yêu thích, nhiều người sành điệu họ còn chọn len xám và quần tây đen để trở thành một món đồ chính trong tủ.

Empty

Hãy mang những đôi giày da mới đến thẳng thợ giày

Điểm dừng chân đầu tiên của những tín đồ thời trang sau khi mua một đôi giày cao gót, ủng bằng da mới đó là đệm thêm một số chi tiết vì dụ như giày cao su. Phụ kiện đơn giản này sẽ giúp đôi giày không bị mòn do đi thường xuyên và có thể bảo vệ phần đế giày nếu chúng gặp mưa. Những người thợ giày có kinh nghiệm biết kết hợp màu sắc của da với lớp cao su, vì vậy việc sửa chữa nhanh chóng gần như không thể nhận biết khi nhìn bên ngoài.

Empty