3 thói quen xấu của vợ chính là thứ khiến chồng không muốn tôn trọng, muốn ra ngoài bồ bịch, gái gú

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông hễ có chuyện gì là muốn nói nhanh gọn, giải quyết sao cho thật nhanh, họ ghét nói đi nói lại một chuyện cũ. Nhưng khổ nỗi phụ nữ lại nhớ dai, cứ mỗi lần cãi nhau với chồn thì lại lôi chuyện cũ ra để mà đay nghiến.

1. Lúc nào thích giận hờn, thích bỏ nhà đi

Trong hôn nhân khó mà tránh khỏi những lúc vợ chồng cãi vã, thế nhưng chỉ có phụ nữ dại mới đi giận chồng là ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ. Lần đầu thì đàn ông còn sẵn sàng sang xin lỗi vợ, đưa vợ con về. Nhưng lâu dần thì phụ nữ càng làm chuyện này chỉ càng khiến chồng mình chán nản và muốn từ bỏ cả vợ con mà thôi.

Đàn ông chán ghét nhất là kiểu phụ nữ đã lấy chồng sinh con mà vẫn sống như trẻ con, lúc nào cũng dùng cách bỏ nhà đi để dọa dẫm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hãy nhớ rằng càng dùng cách này càng khiến chồng chán vợ hơn mà thôi phụ nữ ạ. Bởi vì sao? Vì vợ bỏ nhà đi thì chồng thiếu thốn tình cảm lại ra ngoài tìm gái, thậm chí còn rước gái về tận nhà để 'vui vẻ' nữa.

2. Nói đi nói lại một vấn đề

Đàn ông hễ có chuyện gì là muốn nói nhanh gọn, giải quyết sao cho thật nhanh, họ ghét nói đi nói lại một chuyện cũ. Nhưng khổ nỗi phụ nữ lại nhớ dai, cứ mỗi lần cãi nhau với chồn thì lại lôi chuyện cũ ra để mà đay nghiến.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ không muốn chồng chán thì phải sửa ngay tật xấu này của mình. Chuyện gì cho qua thì cứ cho qua, đừng đay nghiến chồng về những chuyện trong quá khứ.

3. Giận cá chém thớt

Đây chính là thói quen khó bỏ của rất nhiều người phụ nữ, khi có chuyện bực bội thì họ thường tìm đến chồng để trút giận. Chính điều này càng khiến đàn ông xem thường vợ mình hơn. Bởi thế nên phụ nữ khôn ngoan thì đừng giận quá mà mất khôn. Đừng khiến mình trở nên tồi tệ trong mắt chồng.

/Khoevadep

Truy Nguyệt