3 tuổi tựa cỗ máy in tiền trong tháng 2 Âm: Đặc biệt tuổi thứ 2 công danh thăng tiến, tiền tăng phi mã

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong tháng 2 Âm lịch có những tuổi này may mắn cuộc sống hanh thông, làm việc gì cũng dễ dàng thuận lợi.

 

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất thông minh, nhanh nhạy và cầu tiến. Con giáp này không hề bảo thủ, trái lại, họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến góp ý từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.Tử vi cho biết những người tuổi Tuất chính là con giáp có tuổi thơ nhiều vất vả nhưng càng bước vào tuổi trưởng thành họ càng giàu có.

Tử vi trong tháng 2 Âm lịch là khoảng thời điểm tài lộc của con giáp này tăng lên. Người làm công ăn lương sẽ đạt được thành tích tốt, được cấp trên tuyên dương, khen thưởng.

Con giáp tuổi Tuất làm kinh doanh sẽ làm ăn phát đạt, có cơ hội mở rộng các dự án kinh doanh. Đồng thời, nhờ có lộc buôn bán nên thời gian tới người tuổi Tuất lên hương giàu sang phát tài.

tuat

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão thuộc tuýp người trong nóng, ngoài lạnh. Trong công việc, con giáp này luôn tràn đầy nhiệt huyết. Đặc biệt những người tuổi Mão luôn có ý chí hơn người đặt ra mục tiêu nhất định và luôn nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đó.

Người tuổi Mão làm việc chăm chỉ, không thích khoe khoang, phô trương. Chính bởi vì vậy nên thời trẻ họ có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng sau 35 tuổi, người tuổi Ngọ cũng có sự nghiệp vững chắc, thu nhập ổn định.

Tử vi trong tháng 2 Âm lịch những người tuổi Mão sẽ có tài lộc dồi dào. Họ cần chuẩn bị tinh thần cho một chuyến công tác xa. Trong chuyến công tác này, họ có thể ký được hợp đồng giá trị, mang lại nguồn thu lớn.

mao1

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, đôn hậu và hay thương người. Họ được nhận xét có tính cách và tài năng nổi bật nhất trong 12 con giáp. Họ còn là nhà ngoại giao tài ba, giữ được mối quan hệ tốt với mọi người.

Không những thế, vận quý nhân của con giáp tuổi Hợi cũng rất vượng. Họ may mắn gặp được người tốt, được quý nhân giúp đỡ nên mưu sự tất thành.

Tháng 2 Âm lịch sang, tài lộc của con giáp tuổi Hợi dồi dào hơn trước. Con giáp này rũ bỏ vận xui, gặp nhiều điều may. Người tuổi này làm công ăn lương sẽ đạt được thành tích tốt, được cấp trên trọng dụng.

Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì làm ăn phát đạt, gặp được bạn làm ăn uy tín. Trong thời gian này, con giáp này làm việc gì cũng dễ đạt được thành công như ý. Tuy nhiên, người tuổi Hợi chú ý tập trung làm một việc thay vì ôm đồm quá nhiều công việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn