3 tướng đàn ông giàu có, sau 30 tuổi nhất định sẽ làm quan to

( PHUNUTODAY ) - Những người đàn ông sở hữu những nét tướng này luôn thông minh, nhìn xa trông rộng, cuộc sống chắc chắn viên mãn hơn người.

Bàn tay to

Một người đàn ông sở hữu đôi bàn tay to thường có phúc đức rất lớn, trong cuộc sống luôn nhận được sự che chở từ quý nhân nên cuộc sống lúc nào cũng gặp nhiều may mắn viên mãn. Trong cuộc sống dù gặp khó khăn hay sóng gió gì nam mệnh cũng biết cách vượt qua, lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Những người đàn ông có tướng đàn ông dũng cảm, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững cho người thân trong gia đình. Nếu ai lấy được người đàn ông này thì vô cùng may mắn cuộc sống luôn sung túc hạnh phúc.

Bàn tay to tướng làm quan

Bàn tay to tướng làm quan

Cằm tròn tướng lãnh đạo

Những người đàn ông có tướng cằm tròn, to nhưng cân đối, hài hòa với khuôn mặt là nét quý tướng só làm quan to hoặc có tướng lãnh đạo hơn người.  Trong tính cách những người sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung, có lòng vị tha nên dễ dàng dành được tình cảm của người thân, bạn bè, được đồng nghiệp yêu mến, nên dễ thăng quan tiến chức.

Trong giai đoạn trung niên, chắc chắn họ sẽ có chỗ đứng, sự nghiệp thăng hoa phát triển không ngừng. Sau khi kết hôn sự nghiệp của những người đàn ông này càng trở nên viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Mũi to tướng làm quan lớn

Mũi to tướng làm quan lớn

Mũi to làm quan

Trong nhân tướng học thì những người có mũi to thường là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt bởi nó nói lên tài lộc của người đó. Những người đàn ông có mũi to thường sống phóng khoáng, thoải mái, giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ.

Người này nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp, sớm nắm giữ chức vị cao cuộc sống của họ luôn thảnh thơi an nhàn sung sướng.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo