4 bí kíp nâng tầm phong cách cho bạn dù ở đâu đi chăng nữa

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây chính là 4 bí kíp mà các BTV thời trang luôn tâm niệm để nâng tầm phong cách khi diện quần jeans.

Quần jeans vẫn luôn là item thời trang kinh điển có thể hợp với mọi style, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để mặc đẹp quần jeans thì cũng cần có chiêu, nếu sơ xẩy một chút thì bạn vẫn có thể kém đẹp với item này. Dưới đây chính là 4 bí kíp mà các BTV thời trang luôn tâm niệm để nâng tầm phong cách khi diện quần jeans.

1. Quần jeans xẻ rách quá đà

Những mẫu quần jeans rách dù trông khá hay ho và mới lạ nhưng nếu tham biến tấu, diện quần rách xẻ tứ tung thì đừng hỏi vì sao bạn luôn lọt top mặc xấu quanh năm suốt tháng. Vì lẽ đó khi chọn quần jeans rách, các BTV thời trang sẽ ưu ái những item biến tấu vừa phải, chỉ rách nhẹ một chút ở gấu quần để tạo nét phá cách mà vẫn chỉn chu.

Empty

2. Quần dài quá ngắn

Quần jeans với độ dài lửng lơ hoặc dài lượt thượt quá đà đều vô tình khiến người diện trông thấp bé, kém tôn dáng. Thay vào đó các BTV thời trang khuyên bạn nên chọn những mẫu quần jeans có chiều dài đến khoảng ngang bằng mắt cá chân vì chúng sẽ tạo sự liền mạch cho tổng thể, khiến chân trông dài hơn, tổng thể vóc dáng cũng được cải thiện đáng kể.

Empty

3. Diện quần jeans cùng dép lê

Dép lê đúng là item đơn giản, thoải mái để diện trong mùa hè. Tuy nhiên nếu diện dép lê cùng quần jeans thì bạn đã vô tình khiến bản thông trông luộm thuộm, kém chỉn chu đi vài phần. Đặc biệt là khi đến công sở, điểm thanh lịch của bạn cũng sẽ tụt dốc không phanh. Tóm lại thay vì một đôi dép lê thì bạn hãy chuyển sang sandal hoặc sneaker để bản thân luôn ghi điểm mặc đẹp.

b1-15906565094371980978384

4. Bỏ qua việc sơ vin

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhiều BTV thời trang vẫn luôn mặc đẹp và hack đáng đỉnh cao bởi lẽ họ luôn chú trọng việc sơ vin khi diện quần jeans. Việc sơ vin sẽ giúp tạo độ phân cách rõ ràng giữa thân trên và thân dưới, đồng thời lại tạo điểm nhấn vào vòng 2, khiến người diện trông cao ráo, thon thả hơn.

Empty

Sơ vin vẫn luôn được xem là cách hack dáng hữu hiệu, khiến người diện trong cao ráo hơn vài phần. Tuy nhiên bên cạnh cách sơ vin cả vạt thông thường, các quý cô Hàn Quốc còn có 2 cách biến tấu tuyệt hay mà ai cũng có thể học theo. Áp dụng 2 cách này, bạn không chỉ cao ráo mà style cũng thêm vài phần mới mẻ phá cách.

Thay vì buông thõng phần vạt áo như thông thường, việc sơ vin vạt lệch sẽ khiến style của bạn thú vị hơn hẳn. Đồng thời một bên vạt ngắn một bên vạt dài của áo còn tạo thành hiệu ứng so le khiến chân trông dài hơn đáng kể. Cách này có thể áp dụng với cả việc diện quần jeans, quần âu hay chân váy cũng đều ổn áp.

Nếu vừa muốn duy trì hình ảnh chỉn chu mà vẫn có chút phá cách nhẹ thì bạn có thể sơ vin vạt trước vạt sau. Cách biến tấu này cũng giúp phân cách tỷ lệ cơ thể rõ ràng, khiến chân trông dài, vóc dáng cao ráo hơn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-bi-kip-nang-tam-phong-cach-cho-ban-du-o-dau-di-chang-nua-search/

/Khoevadep

Hạ Anh