4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ là nét phúc tướng trời cho, càng to càng xấu thì càng phú quý giàu sang

( PHUNUTODAY ) - Chị em phụ nữ hay tự ti vì trên cơ thể có những bộ phận hơi "đầy đặn" quá mức. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì nếu phụ nữ mà sở hữu 4 bộ phận này càng đầy đặn bao nhiêu thì phúc đức phú quý đong đầy bấy nhiêu.

1. Mũi to

Theo quan điểm cái đẹp thì 1 chiếc mũi to không phải là đẹp mà thay vào đó người phụ nữ nào cũng thích mình sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn cùng phần sống mũi thon dài thanh thoát. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, thì chiếc mũi to, phần đầu mũi dày nhiều thịt chính là "mũi lân", mũi thần tài, vô cùng vượng lộc.

Leesungkyung54

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này tính cách hiền hòa, có tố chất lãnh đạo, bản lĩnh phi thường vậy nên họ có thể làm nhiều đại sự, đường công danh vô cùng thuộm buồm xuôi gió. Họ còn là người rất đáng tin cậy và có số mệnh vượng phu ích tử mà sau này ai lấy được họ làm vợ sẽ rất sung sướng, an nhàn.

2. Cằm nọng

Nhiều chị em khá là tự ti với chiếc cằm nọng của mình, họ cho rằng đây là dấu hiếu lão hóa của cơ thể nhưng theo nhân tướng học chiếc cằm ngấn mỡ, có nọng lại chính là nơi thu hút tài lộc. Phần cằm càng đầy đặn thì tướng càng phúc hậu, từ đó mà tiền bạc chất đầy két, may mắn liên tục gõ cửa, công việc làm ăn thì phất lên nhiều diều gặp gió.

tuong-phu-nu-giau-sang-phu-quy-2

Những chị em sở hữu tướng cằm nọng tử vi ghi hậu vận sẽ vô cùng an nhàn, sung sướng, yên phận hưởng thái bình. 

3. Đùi to

Các cụ ngày xưa muốn lấy vợ cho con trai thì ngoài việc người phụ nữ ấy phải tháo vát nhanh mồm khéo miệng thì các cụ còn rất thích những người có phần hông nở, đùi to và mông to. Bởi họ quan niệm rằng phụ nữ có nét tướng này "mắn đẻ", tướng nhìn đầy đặn phúc hậu, sẽ mang lại vận khí tốt cho chồng con, những người xung quanh.

Jisoo2

Còn theo nhân tướng học, đùi to là tượng trưng cho "trụ đỡ kho tiền", trụ càng to thì càng vững chắc. Hơn nữa người phụ nữ sở hữu tướng đùi ếch là to và ngắn thường có tuổi thọ dài và có khả năng quán xuyến mọi việc gia đình cực tốt nên anh nào có vợ đùi to thì đừng vội chê mà về sau hối cũng chẳng kịp đâu!

4. Vai u thịt bắp

Với tiêu chuẩn cái đẹp ngày nay thì 1 bờ vai ngang mảnh mai mới là bờ vai đẹp còn vai u thịt bắp lại nhìn thô, cục mịch và làm giảm đi sự thanh thoát của vẻ ngoài ở người phụ nữ. Tuy nhiên, các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, những người phụ nữ sở hữu bờ vai dày là những người rất giỏi gánh vác các công việc từ trên trời xuống dưới biển. Họ là người chịu thương chịu khó, họ có thể chịu khổ nhưng không bao giờ để cho các con mình khổ.

luudiecphi3

Họ có thể không tài giỏi xuất sắc nhưng họ là kiểu "cần cù bù thông minh", luôn làm việc không ngừng nghỉ, rất biết cách vun vén chăm lo cho gia đình. Ho là những người phụ nữ vô cùng chuẩn mực.

*Thông tin mang tính tham khảo