4 điều phụ nữ muốn được chồng đáp ứng, thỏa mãn được thì hạnh phúc đầu bạc răng long

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà sợ nhất chính là chồng biết phụ nữ thiên hạ vui hay buồn còn về nhà vợ mình thì chẳng quan tâm. Chính điều này khiến cho họ cảm thấy muốn kết thúc hôn nhân của mình.

1. Cho vợ cảm giác an toàn

Cảm giác an toàn mà người phụ nữ muốn nhắc đến ở đây đó chính là cách đàn ông từ chối những cám dỗ bên ngoài. Dù cho ngoài kia có bao nhiêu cô gái xinh đẹp nhưng chỉ cần đàn ông nói: "Xin lỗi, tôi đã có vợ con rồi, tôi yêu cô ấy rất nhiều''. Chỉ cần câu ấy thôi cũng khiến người phụ nữ thấy hạnh phúc.

Phụ nữ khi đã kết hôn rồi họ lúc nào lo lắng mình già nua đi, xấu xí đi thì chồng chán chồng chê. Vậy nên là người đàn ông, nhất định hãy mang lại cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Lúc nào cũng lắng nghe tâm sự buồn vui của vợ

Đàn bà sợ nhất chính là chồng biết phụ nữ thiên hạ vui hay buồn còn về nhà vợ mình thì chẳng quan tâm. Chính điều này khiến cho họ cảm thấy muốn kết thúc hôn nhân của mình. Là đàn ông nếu thấy vợ mình than thở, kêu mệt hãy hỏi xem lý do cô ấy mệt mỏi là gì. Đừng phàn nàn cô ấy hay nói hay cằn nhằn, hãy là chỗ dựa tin tưởng để cô ấy trút bỏ những niềm vũi nỗi buồn.

3. Đã hứa được thì nhất định phải thực hiện đến cùng

Phụ nữ họ tin vào lời hứa của đàn ông tuyệt đối, đôi khi đàn ông chỉ nói cho vui nhưng lại không ngờ người phụ nữ của mình lại mong chờ đến hao gầy. Đừng bao giờ thất hứa, điều đó càng là cho phụ nữ mất dần niềm tin vào đàn ông và hôn nhân. Vậy nên đàn ông đã hứa hãy thực hiện nó đến cùng, còn không làm được thì đừng hứa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Dành cho vợ những bất ngờ

Không phải chỉ khi yêu phụ nữ mới muốn những điều bất ngờ đâu, trái lại khi kết hôn họ càng mong chờ chồng mình lãng mạn hơn. Trong hôn nhân nhiều ông chồng vô tâm lắm, họ quên đi cả ngày sinh nhật vợ, quên đi ngày kỷ niệm cưới nhau...Những điều đó khiến cho phụ nữ thấy tổn thương vô cùng.

Là đàn ông, đã cưới hỏi phụ nữ về làm vợ thì hãy yêu thương mọi lúc mọi nơi chứ đừng chờ đến những dịp lễ. Cách anh yêu vợ chính là cách anh đang bảo vệ hôn nhân của mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-dieu-phu-nu-muon-duoc-chong-dap-ung-thoa-man-duoc-thi-hanh-phuc-dau-bac-rang-long-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt