4 điều phụ nữ phải 'nuôi dưỡng' nếu muốn hạnh phúc, cả đời toàn gặp được đàn ông tốt

( PHUNUTODAY ) - Đừng vì thiên hạ hỏi dồn dập ''Bao giờ lấy chồng?" rồi sợ ế quá mà chọn bừa một người đàn ông để yêu. Hãy nhớ rằng hôn nhân không phải chuyện đùa và bạn không được phép chơi trò 'thử' ở trong hôn nhân.

1. Đừng bỏ lỡ một người thực sự yêu bạn chỉ vì một người bạn yêu

Phụ nữ khổ trong tình yêu là bởi vì bạn mải theo đuổi một người mình yêu mà từ chối đi người đàn ông sẵn sàng hi sinh vì bạn. Nếu phải lựa chọn giữa người yêu mình và người mình yêu thì phụ nữ hãy chọn người yêu mình.

Khi họ yêu bạn thì họ sẽ trân trọng, nâng niu bạn. Còn bạn cứ bỏ qua hết những người đàn ông thật lòng với mình để chạy theo người bạn yêu thì chắc gì họ đã yêu bạn thật lòng và có ý định ở bên bạn dài lâu. Bởi vậy nên đừng dại dột mà người thực sự yêu bạn chỉ vì một người bạn yêu mà còn không biết rõ tình cảm của đối phương là gì.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Hãy lựa chọn một người đàn ông luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè

Lý do thì rất đơn giản, bởi điều đó chứng minh rằng ngay từ đầu anh ấy xác định mối quen hệ nghiêm tình, tình yêu thật lòng với bạn. Nếu bạn yêu một người mà 3, 4 năm trời lúc nào bạn đi bên cạnh anh ta cũng mang tiếng là bạn bè, 'em gái nuôi' thì tốt nhất là chia tay đi. Anh ta không dám công khai bạn là người yêu cũng bởi vì anh ta đang chờ mối khác 'ngon' hơn mà thôi.

3. Thà rằng không có ai bên mình còn hơn ở đang ở cạnh một người mà vẫn cảm thấy mình cô đơn

Đừng vì thiên hạ hỏi dồn dập ''Bao giờ lấy chồng?" rồi sợ ế quá mà chọn bừa một người đàn ông để yêu. Hãy nhớ rằng hôn nhân không phải chuyện đùa và bạn không được phép chơi trò 'thử' ở trong hôn nhân. Bạn được quyền ế cho đến khi tìm được người tử tế để yêu. Lấy một người đàn ông mà sống trong cô đơn thì thà độc thân nuôi mình cho sướng phụ nữ ạ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Đừng nghĩ hết lòng phục vụ chồng con là sẽ đem lại cho mình 1 cuộc sống hạnh phúc

Đây có lẽ là điều mà nhiều người phụ nữ nghĩ, cứ tưởng hết lòng vì chồng thì được chồng công nhận. Hãy nhớ đầy người vợ có công mà chồng vẫn phụ như thường kia. Nhiều cô gái cứ nghĩ hết lòng phục vụ chồng con là sẽ đem lại cho mình 1 cuộc sống hạnh phúc, nhưng đôi khi hạnh phúc gia đình lại tan vỡ chỉ vì cô gái ấy không biết chăm sóc cho chính bản thân mình...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-dieu-phu-nu-phai-nuoi-duong-neu-muon-hanh-phuc-ca-doi-toan-gap-duoc-dan-ong-tot-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt