4 giấc mơ mang vận may về tài lộc, tiền bạc

( PHUNUTODAY ) - Khi gặp những giấc mơ này nghĩa là bạn sắp nhận tài lộc vô biên.

Mơ thấy mình đếm tiền

Nằm mơ thấy mình đang đếm tiền chính là điềm lành. Đây là dấu hiệu cho thấy tương lai thành công trong sự nghiệp. Đây là một trong những giấc mơ báo hiệu công việc sắp tới sẽ hanh thông, suôn sẻ, khó khăn dần được tháo gỡ và quý nhân sẽ xuất hiện.

Với người chưa có gia đình, đây là giấc mơ báo hiệu tin mừng về chuyện tình cảm, chủ nhân có thể gặp được một nửa của đời mình. Người đã có gia đình nằm mơ thấy điều này là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý, vợ chồng viên mãn, hạnh phúc bền chặt.

giac-mo-tai-loc-01

Mơ thấy cá bơi trong nước

Cá vàng hay cá chép koi trong phong thủy được cho là biểu tượng của sự giàu có, may mắn. Nếu bạn mơ thấy những con cá vàng bơi trong nước có nghĩa sức khoẻ đang tốt, tinh thần lạc quan, nhà cửa yên ấm. Ngoài ra, thời gian tới tài vận của bạn cũng sẽ vượng phát, công việc hanh thông, tài lộc đồi dào, nhiều tin vui bất ngờ.

Mơ thấy hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu sang, ổn định và may mắn. Nếu nằm mơ thấy hoa mẫu đơn đang nở rộ nghĩa là tài vận đang lên cao và sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nam giới nằm mơ thấy hoa mẫu đơn là dấu hiệu cho thấy sự nghieeph có bước tiến lớn, làm ăn phát đạt, gặt hái nhiều thành công. Nữ giới nằm mơ thấy hoa mẫu đơn là điềm báo có quý nhân phù trợ trong công việc, nhân duyên cũng rất vượng.

giac-mo-tai-loc-012

Mơ thấy động vật hiền lành

Mơ thấy một số con vật có tính tình hiền lành (chẳng hạn như thỏ, cừu, bò, hươu, nai...) đến nhà là một dấu hiệu tốt. Nó cho thấy tài lộc của bạn trong thời gian gần đây đang tăng lên, tiền bạc cũng dồi dào hơn. Ngoài ra, trong thời gian tới, quý nhân sẽ xuất hiện giúp công việc, sự nghiệp ngày càng thuận lợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.