4 kiểu phụ nữ tốt nhưng chỉ nhận về bất hạnh và đau thương

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nên nhớ rằng, sống trên đời nếu không đặt lòng tốt đúng nơi, đúng chỗ sẽ chỉ nhận về đau thương và bất hạnh.

Phụ nữ thương chồng hơn cả sinh mệnh

Phụ nữ thương chồng hơn cả sinh mệnh, xem chồng là trời sẽ chỉ nhận về sự xem thường từ chồng mà thôi.

dan-ong-te-bac-3-1448

Để đàn ông biết được bạn yêu họ bằng cả trái tim, hơn thở, họ sẽ mặc sức làm tổn thương bạn. Bởi họ tin rằng cho dù mình sống tệ đến mức nào thì vẫn được vợ tha thứ. Phụ nữ, hãy chỉ hy sinh vì người xứng đáng. Đừng mù quáng ban phát lòng tốt của mình.

Phụ nữ luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người

Phụ nữ dại dột nhất chính là luôn nỗ lực làm hài lòng mọi người. Thế nhưng, đây là chuyện bất khả. Phụ nữ nên nhớ rằng, thiên hạ nói gì kệ họ, việc của bạn là chăm chỉ làm việc kiếm tiền để bản thân và gia đình có cuộc sống no đủ nhất. Lấy lòng thiên hạ để rồi đánh mất giá trị của mình. Liệu co đáng hay không?

Phụ nữ quá xem trong gia đình, không có mối quan hệ bạn bè nào

kho

Phụ nữ sau khi lấy chồng, không biết duy trì và vun vén các mối quan hệ bạn bè, sẽ tự làm khổ chính mình. Ai cũng cần có cuộc sống của mình, có những việc không thể nói với chồng, mà chỉ co thể tâm sự với bạn bè mà thôi. Phụ nữ à, hãy mở rộng trái tim mình một chút. Thỉnh thoảng, hãy ra ngoài mua sắm, tán gẫu với bạn bè. Chồng con quan trọng nhưng mối quan hệ khác bên ngoài cũng vô cùng quan trọng.

Phụ nữ quá đảm đang

Phụ nữ đảm đang, tháo vát là tốt, nhưng đừng khiến đàn ông ỷ lại, dựa dẫm quá nhiều. Bằng không, anh ta sẽ nghĩ mọi thứ đã có vợ lo liệu hết rồi, bản thân chỉ cần ngồi không hưởng phúc mà thôi. Thế nên đừng ôm đồm mọi thứ, biết mình thành người giúp việc, hãy biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn.