4 kiểu tóc mà BlackPink đã lăng xê thành xu hướng cực hot

( PHUNUTODAY ) - Các cô nàng BlackPink đã lăng xê vô cùng thành công những kiểu tóc này và thậm chí còn biến chúng thành xu hướng làm đẹp cực hot.

Nhắc đến BlackPink người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc sở hữu nhưng video ca nhạc tỉ view. Không chỉ vậy họ còn là nhóm nhạc xu hướng toàn cầu bao gồm những cô nàng xu hướng và nổi tiếng. Vì vậy không khó hiểu khi mọi thứ BlackPink làm đều trở thành xu hướng đặc biệt là việc làm đẹp cũng như phong cách thời trang của họ. Có 4 kiểu tóc mà các cô nàng BlackPink đã lăng xê vô cùng thành công những kiểu tóc này và thậm chí còn biến chúng thành xu hướng làm đẹp cực hot.

1. Jennie

Nhớ có 1 khoảng thời gian kẹp tóc Jennie đã làm mưa làm gió trên thì trường làm đẹp không chỉ ở châu Á mà còn trên toàn thế giới.

jennie1
jennie2
jennie3
jennie4

2. Jisoo

Jisoo lại lăng xê cực kỳ thành công kiểu tóc dài tỉa layer tầng và xoăn wavy nhẹ nhàng này. Kiểu tóc này không chỉ nâng tầm visual của nữ idol lên 1 tầng cao mới mà còn khiến rất nhiều người muốn thử bởi nó rất dể để dễ chăm soc mà lại mang hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời, Đặc biệt hơn là khi màu tóc đen nguyên bản đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

jisoo1
jisoo2
jisoo3

3. Rosé

Với Rosé thì chắc hẳn là mái tóc vàng bạch kim huyền thoại này. Nhờ mái tóc vàng này mà nhan sắc của Rosé được chú ý hơn bao giờ hết. Sẵn sở hữu làn da trắng sứ mà khi để màu tóc vàng bạch kim này da của cô như bật sáng. Cũng từ đây mà cô được mệnh danh là nàng Rapunzel, nàng Elsa của K-Biz. Có khá nhiều người vì thấy Rosé để tóc vàng quá đẹp mà đã quyết định lột xác vẻ ngoài với mái tóc vàng cùng những light bạch kim thời thượng.

Rose
Rose1
Rose4

4. Lisa

Khi xuất hiện trong show diễn của Celine, Lisa đã được trending top 1 thế giới bởi vẻ đẹp không tì vết và vô cùng high-fashion của mình. Cùng với đó kiểu tóc của cô nàng cũng trở thành xu hướng ngay lập tức. 

Kiểu tóc Lisa diện chính là tóc lob uốn duỗi phồng kết hợp với mái bằng quen thuộc của Lisa. Màu tóc của Lisa cũng gây sốt bởi quá đẹp, đây là màu xám tro khói ánh rêu cực thời thượng và kén da.

lisa
lisa2
lisa1