4 loại cây sát khí cao, khắc tinh Thần Tài không đặt trong phòng ngủ, kẻo tình duyên lận đận, tài lộc hư hao

( PHUNUTODAY ) - Những loài cây dưới đây không tốt cho phong thủy nếu đặt trong phòng ngủ, dễ rơi vào tình trạng ly tán, hao tài.

Cây kim tiền

Trong phong thủy cây kim tiền rất tốt nếu đặt ở phòng khách, hoặc phòng làm việc. Nó sẽ giúp mang tới đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Nhưng nếu bạn đặt cây kim tiền trong phòng ngủ sẽ không tốt cho tài vận, bởi về phong thủy cây nên đặt ở phòng khách, ở cung Đông Nam – quẻ Tốn – Mộc là cung tài lộc, hay cung phía Đông – quẻ Chấn – Mộc. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên đặt cây ở trong phòng ngủ, đối diện cửa ra vào vì không may mắn.

Cây xương rồng

Theo phong thủy, cây xương rồn là một loài cây không tốt cho tài vận, tiền bạc. Nguyên nhân lfa xương rồng mang ý nghĩa là nguồn sức mạnh và có khả năng hóa giải hình sát mạnh dễ gây sát thương cho chủ nhà.

Cây xương rồng không trồng trong phòng ngủ

Cây xương rồng không trồng trong phòng ngủ

Nhất là khi bạn trồng hoa xương rồng trong phòng ngủ sẽ vô cùng cấm kỵ khi đem bày trí trong nhà, nhất là phòng ngủ. Bởi xương rồng có rất nhiều gai nhọn mà đây là hình ảnh tượng trưng cho nguồn khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc, cũng như tài lộc của gia đình bạn. Bên cạnh đó, do thân của cây xương rồng tập trung quá nhiều gai nhọn trên thân cây khiến nó luôn bị bao bọc bởi sát khí. Nếu đem xương rồng bày trí trong nhà thì bạn sẽ dễ bị bệnh tật, mất mát tài sản, tình cảm trục trặc, cô đơn.

Cây hoa quỳnh

Hoa quỳnh là một loài cây thường nở hoa vào ban đêm tượng trưng cho người con gái chịu nhiều đau khổ sớm nở tối tàn. Một người con gái chịu nhiều lận đận trong tình duyên, hạnh phúc. Chính vì vậy, nếu bạn trồng cây hoa quỳnh trong phòng ngủ sẽ khiến cho tình duyên của bạn không được suôn sẻ như ý muốn. Với những người có gia đình thì dễ rơi vào đổ vỡ ly tán, tranh chấp xích mích không đáng có. Với những người còn chưa lập gia đình thì dễ bị cao số khó lòng tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Cây kim tiền không trồng ở trong phòng ngủ

Cây kim tiền không trồng ở trong phòng ngủ

Cây hoa sứ

Hoa sứ là một loài hoa được nhiều người yêu thích bởi mùi hương của nó rất quyến rũ. Nhưng loài hoa sứ không thích hợp được trồng trong nhà nhất là trông phòng ngủ. Xét về khoa học mùi hương của hoa sứ có thể làm cho bạn đau đầu mệt mỏi, khó ngủ sâu giấc nên dễ sinh ra ốm đau bệnh tật. Xét về phong thủy hoa sứ là loài hoa thường dễ bị âm binh đeo bám, âm khí cao nên không tốt cho tài vận, cũng như tình duyên của bạn. Chính vì vậy, chớ dại trồng hoa sứ trong nhà, nhất là trong phòng ngủ kẻo gặp nhiều tai ương ngoài ý muốn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo