4 màu tóc cơ tôn da trắng sáng bạn nên triển ngay để diện Tết này

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 màu nhuộm tông nâu làm da sáng bật tông, lại bền màu lâu phai để các nàng triển ngay chơi Tết.

Chắc chắn là những ngày cận Tết như cầu đẹp sẽ nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng đừng đợi đến sát tết mới làm bạn nhé vì  vừa gấp gáp lại vừa khó “chữa cháy” nếu không ưng ý, tại sao bạn không tút tát lại nhan sắc ngay từ bây giờ. Một trong những gợi ý thay đổi nhan sắc rõ ràng nhất chính là nhuộm tóc. Đặc biệt những màu nhuộm tông nâu sẽ lý tưởng hơn cả vì vừa tôn da làm lên hương nhan sắc, lại rất bền màu nên làm tóc luôn từ giờ thì đến dịp Tết vẫn cứ đẹp như mới.

Tóc nâu trà đen

Với ai vừa muốn tóc truyền thống và cổ điển lại có chút hiện đại thì màu nâu trà đen này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Màu tóc này thường ngả hơn về sắc đen nhưng khi ở dưới ánh mặt trời sẽ ánh rõ sắc nâu, có tác dụng tôn lên làn da trắng sáng. Màu nâu đen xếp lớp, óng ánh như sắc trà đặc trưng của màu nhuộm này giúp tự nhiên hơn. Và với tiêu chí lâu phai thì tóc nâu trà đen là một trong những cái tên được xếp vào hạng “cao thủ” đấy nhé.

Empty
Empty

Tóc nâu trà sữa

Gam màu xu hướng nhất nhì hiện tại hẳn là màu tóc nâu trà sữa hot trend này, nó là màu pha gam nâu và beige, pha thêm chút sắc khói tạo nên vẻ chanh sả, thời thượng nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, nữ tính. Hầu hết đều rất dễ diện, dễ đẹp và tôn da cực kỳ. Màu nâu trà sữa ngay cả khi phai đi đôi chút thì vẫn đẹp một cách đặc biệt nên bạn có thể yên tâm nhuộm luôn từ giờ nhé.

Empty
Empty

Tóc nâu hồng ánh tím

Một màu nhuộm cũng cực kỳ được ưa chuộng hiện nay là nâu hồng tím. Màu tóc này cũng thay đổi diện mạo sống động dưới các nguồn sáng khác nhau. Ưu điểm nổi bật của màu nhuộm nâu hồng ánh tím đó là mang đến diện mạo nổi bần bật, giảm sắc tố vàng. Đực biệt là màu này không chuyển ngay sang vàng xỉn như thường thấy mà sẽ ngả dần sang vàng hồng, hồng bạch kim và các màu khác, vẫn đẹp một cách đầy mơ màng và ngọt ngào.

Empty
Empty

Nâu lạnh

Một ưu điểm của màu nâu lạnh đó là bạn không cần phải tẩy tóc mà màu nhuộm vẫn sẽ lên rất chuẩn và bền màu. Sắc nâu lạnh pha thêm chút ánh rêu hay ánh khói sẽ càng nhân đôi vẻ trẻ trung và trendy. Sắc nâu lạnh còn rất “nịnh da” nên cô nàng nào cũng có thể tự tin trải nghiệm màu tóc này.

Empty
Empty