4 vị trí nốt ruồi "phá của" trên mặt phụ nữ, tiền bạc vào rồi đội nón ra đi, hãy tìm cách hóa giải

12:34, Thứ năm 01/08/2019

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây thường có tính cách phóng khoáng, tiêu xài rộng rãi nên khó lòng giữ được tiền bạc.

Nốt ruồi nằm ở khóe miệng

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở nơi khóe miệng thường la người có số phận tài hoa hơn người. Trong đời sống tình cảm người này tường gặp khó khăn trắc trở, phải trải qua rất nhiều đời chồng hoặc có nhiều mối tình mà chưa chắc đã bình yên.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này chính là nốt ruồi phá tài vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng rất xấu đến vận trình của nữ giới. Nếu bạn có nốt ruồi này hãy tìm cách hóa giải nó để tình duyên may mắn và giữ được tiền bạc của cải

Nốt ruồi chính giữa nửa trên của trán

Trong tử vi tướng học thì vị trí nốt ruồi này chính là một nốt ruồi phá tài của người phụ nữ. Khi người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thì dù có bao nhiêu tiền trong tay cũng không thể nào nắm giữ được.

Môi có nốt ruồi không giữ được của

Môi có nốt ruồi không giữ được của

Tiền chưa vào nóng ví đã phải xuất ra. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có thói quen phóng khoáng chi tiêu hào phong nên họ không bao giữ được tài chính. Nên cuộc sống của họ lúc nào cũng túng thiếu, cuối đời phải dựa vào đường con cái mới mong bình yên

Nốt ruồi nằm ở dái tai

Xem tướng khuôn mặt, thì đôi tai chính là nơi thể hiện cung tài lộc, phúc phận của người phụ nữ. Nếu trên đôi tai của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nó chính là một lỗ thủng khiến cho người phụ nữ khó lòng giữ được tiền bạc trong tay mình.

Với những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này họ không phải là người biết chi tiêu hợp lý, họ kiếm được tiền nhưng cũng tiêu tiền thoải mái khôn giữ được tiền bạc trong tya mình. Tài lộc sẽ theo nốt ruồi này chảy ra ngoài vì thế mà bạn cần phải tìm cách để hóa giải nốt ruồi tán của này đi.

Đôi tai có nốt ruồi

Đôi tai có nốt ruồi

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm ở Ấn Đường không phải là điềm báo tốt về vận trình tài lộc của gia chủ, bởi khi có nốt ruồi này tức bạn bị cản đường tài lộc. Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường chi tiêu rộng rãi nên trong cuộc sống họ thường không biết cách giữ tiền của. Vì vậy, thường xuyên rơi vào thiếu thốn.

Bản thân những con người sở hữu nốt ruồi này thường có năng lực có thể kiếm ra tiền nhưng do tính cách khiến họ không thể nào giữ được tiền, mọi thứ điều tiêu tán cả hãy tìm cách hóa giải.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc