4 vườn cúc họa mi nổi tiếng "đẹp xiêu lòng" ở Hà Nội, chỉ cần đứng vào là có cả "kho ảnh"

( PHUNUTODAY ) - Nếu đang có ý định đi ngắm cúc họa mi thì bạn nhất định không được bỏ lỡ 4 vườn hoa "siêu hot" này nhé.

Làng hoa Nhật Tân

Nói đến cúc họa mi - loài hoa đặc trưng của mùa đông Hà Nội thì không thể không nhắc đến làng hoa Nhật Tân. Từ lâu, đây đã được coi là địa điểm chụp cúc họa mi thu hút được đông đúc giới trẻ lui tới mỗi khi mùa đông đến.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Những luống cúc họa mi được người dân nơi đây chăm sóc và cắt tỉa cẩn thận nên hoa vô cùng tươi và đẹp. Thậm chí, đứng ở góc nào bạn cũng có được những bức ảnh đẹp lung linh.

Được biết, phí chụp ảnh dao động từ 30.000 – 50.000 đồng/người.

Bãi đá Sông Hồng

Một địa điểm nữa có vườn cúc họa mi đẹp ở Hà Nội đó chính là bãi đá Sông Hồng. Không những có vườn hoa đẹp mà khung cảnh nơi đây cũng vô cùng đẹp và nên thơ khiến ai cũng "tan chảy". 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Không chỉ "no mắt" với cảnh sông nước, mây xanh mà đến bãi đá Sông Hồng du khách còn được đắm chìm trong những bông cúc họa mi trắng tinh khôi.

Được biết, giá vé vào bãi đá Sông Hồng khoảng 50.000đ. 

Cánh đồng hoa Quảng An

Cánh đồng hoa Quảng An (Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội) cũng được coi là một địa điểm chụp cúc họa mi đẹp quên lối về trong những ngày này. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Điểm đặc biệt của cúc họa mi Quảng An là cúc ở đây được trồng xen canh bên dưới các gốc cây đào thành từng luống. Những luống hoa mỏng manh, trắng muốt sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh "sống ảo" cực chất.

Được biết, cúc họa mi ở đây sẽ nở muộn hơn một chút so với những vườn hoa khác.

Thảo nguyên hoa Long Biên

Thảo nguyên hoa Long Biên đối diện Vườn nhãn Gia Lâm trên bãi Thạch Bàn. Đây được coi là một trong những vườn cúc họa mi còn khá mới, tuy nhiên lại có nhiều ngoại cảnh đẹp.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đáng chú ý, không chỉ được ngắm và chụp ảnh với cúc họa mi mà bạn còn được chụp ảnh với rất nhiều loại hoa khác ở đây.

Giá vé vào cửa của Thảo nguyên hoa Long Biên là 70,000 đồng/ người.