5 bộ phận của vợ càng nhỏ chồng càng "được nhờ", thần Tài lúc nào cũng đứng bên che chở

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này được ban phúc phần rất lớn, phù trợ cho chồng, mang đến tài lộc.

Mũi nhỏ

Nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có tướng mũi nhỏ nhắn, thanh thoát, cánh mũi kín đáo, thường là những người có tướng phúc mệnh trời sinh. Khi làm ăn kinh doanh dễ gặt hái được nhiều thành công.

xem tuong phu nu tai loc-phunutoday

Cưới được người vợ này hẳn chồng đã rất may mắn vì họ vô cùng hiểu chuyện, biết chăm lo, thu vén cho hạnh phúc gia đình. Thêm vào đó, khi lấy chồng không những những người phụ nữ này giỏi đỡ đần chồng trong công việc nhà và làm kinh tế. Cưới được người phụ nữ có tướng mũi như trên, chồng làm ăn phát tài, thu được nhiều tiền của.

Bắp chân thon

Nhân tước học cho rằng, phụ nữ có bắp chân thon nhỏ thường là người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Đặc biệt họ rất chú trọng đến dáng vẻ bề ngoài. Lấy được phụ nữ có tướng này, người đàn ông được tự do tung chí lớn mà không bị vợ cản trở nhiều. Sự nhanh nhạy của họ cũng hỗ trợ nhiều cho người chồng trong công việc.

Ngoài ra, những người này rất biết chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Đây cũng là một điểm cộng bởi vợ biết ăn diện cũng khiến đấng mày râu nở mày nở mặt với người ngoài.

Miệng nhỏ

Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Một người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ hình trái tim đầy đặn, thông minh và năng lực hơn người, đây là biểu hiện của tướng người vượng phu ích tử. Chắc chắn sau này cưới về sẽ giúp chồng việc lớn.

Eo

Phần eo và hông của người phụ nữ được cho là biểu hiện cho khả năng sinh nở. Theo đó, phụ nữ sở hữu dáng người đồng hồ cát, vòng eo nhỏ nhắn thon tròn cùng vòng ba nảy nở sẽ rất thuận lợi trong việc con cái. Nét tướng eo nhỏ không chỉ đẹp về mặt hình thức mà đây còn là một trong những nét quý tướng của người phụ nữ.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có vòng eo nhỏ rất khéo léo trong việc vun vén gia đình. Họ biết chia sẻ với chồng, cùng chồng gánh vác mọi việc. Với họ, chăm sóc gia đình chính là niềm hành phúc. Đàn ông lấy được người như này thường sẽ đạt được thành công trong trung vận, càng về già lộc càng phát.

Bàn chân

Bàn chân nhỏ là một trong những nét quý tướng không thể không kể đến. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ được xem là người có bàn chân quý nhân. Người có bàn chân nhỏ nhắn, da mịn màng, gót chân mềm mại, tròn đầy là tướng của người phú quý.

Phụ nữ có gót chân hồng hào chính là báo hiệu của hồng phúc đầy nhà, vượng tài vận, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi. Cuộc sống của họ sẽ rất suôn sẻ khi dễ nhận được sự giúp đỡ của những người khác.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-bo-phan-cua-vo-cang-nho-chong-cang-duoc-nho-than-tai-luc-nao-cung-dung-ben-che-cho-search/

/Khoevadep

Mộc