5 cặp đôi màn ảnh 2020: Thanh Sơn dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh bị nghi "cạch mặt" Diễm My

( PHUNUTODAY ) - Đây là những cặp đôi "gây bão" màn ảnh nhỏ Việt Nam trong năm 2020 với cả những chuyện trong phim và ngoài đời.

Thanh Sơn - Quỳnh Kool phim "Đừng bắt em phải quên"

Năm 2020 có thể nói là năm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool khi cặp đôi này liên tục phủ sóng màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn từ chính đến phụ. Cả hai đực "đẩy thuyền" tích cực nhờ diễn xuất ăn ý, "phản ứng hóa học" bùng nổ. Đặc biệt những cảnh ôm hôn của cặp đôi cũng được xử lý đẹp mắt, tinh tế, lãng mạn và chạm tới trái tim người xem.

Empty

Ngoài đời, cả hai tương tác khá thân thiết trên mạng xã hội. Khi phim phát sóng cả hai để ảnh đại diện là ảnh chụp chung với bạn diễn trên facebook cá nhân. Quỳnh Kool thừa nhận có nhiều cảm xúc khi đóng chung với Thanh Sơn vì ánh mắt của anh rất chân thành. Cũng chính thời điểm này, Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn vợ. Trước đó, nam diễn viên hiếm khi nhắc tới chuyện riêng tư trên mặt báo. "Thầy Duy" cũng khẳng định, vì độc thân nên anh và Quỳnh Kool diễn với nhau ngọt hơn, tuy nhiên ngoài đời cả 2 chỉ là đồng nghiệp, không có chuyện yêu nhau.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh phim "Tình yêu và tham vọng"

Cặp đôi vừa "nóng" trên màn ảnh, vừa "nhiệt" ở ngoài đời, Diễm My - Nhan Phúc Vinh lại rơi vào tình thế trên phim tình tứ, ngoài đời lạnh nhạt. Trong phim cả hai được nhận xét là một đôi tiên đồng ngọc nữ. "Phản ứng hóa học" của Diễm My - Nhan Phúc Vinh cũng khiến hàng triệu trái tim loạn nhịp. Trong phim, cặp đôi này đã phải vượt qua nghìn trùng sóng gió mới có thể đến được bên nhau.

Empty

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là ở ngoài đời, cặp đôi đã dính tin đồn mâu thuẫn đến cạch mặt nhau. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Nhan Phúc Vinh tránh nhắc tên Diễm My và hoàn toàn không tương tác với bạn diễn trên mạng xã hội. Diễm My cũng khéo léo hạn chế nhắc đến bạn diễn. Điều này càng khiến khán giả tin rằng thực sự có mâu thuẫn khó hòa giải giữa 2 người.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi Tình yêu và tham vọng đã kết thúc với những dư âm đẹp trong lòng khán giả, thì bí ẩn mối quan hệ của Diễm My - Nhan Phúc Vinh vẫn chưa một lần được lý giải.

Phương Oanh - Đình Tú phim "Cô gái nhà người ta"

Bộ phim không được truyền thông nhiều nhưng cũng khi phát sóng lại gây ấn tượng đặc biệt. Trong phim, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh gây ngỡ ngàng khi hóa gái quê "đặc sệt". Sự kết đôi của Phương Oanh - Đình Tú trong phim cũng khá đáng yêu, dù có đôi lúc cặp đôi này không ít lần ăn "gạch đá" từ phía khán giả bởi cả hai đều có cái tôi lớn. Ngoài đời, cả Phương Oanh và Đình Tú thời điểm đóng phim đều có người yêu. Nếu Đình Tú hẹn hò với bà mẹ một con Hương Giang thì Phương Oanh cũng có bạn trai dù hiện tại cả hai đã đường ai nấy đi. 

Empty

Phương Oanh - Hà Việt Dũng phim "Lựa chọn số phận"

Sau Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên, người ta lại thấy "Quỳnh búp bê" xuất hiện trong bộ phim mang yếu tố chính luận - Lựa chọn số phận. Lấn2 đóng vai người yêu, có thể nói tương tác của Phương Oanh - Hà Việt Dũng đã "mượt" hơn trước rất nhiều. Cả hai cũng hết mình trong nhiều cảnh thân mật, tuy nhiên có lẽ với một bộ phim có yếu tố chính luận, thì "chemistry" của Phương Oanh - Hà Việt Dũng không được bùng nổ cho lắm.

Empty

Lương Thế Thành - Thúy Diễm phim "Mẹ ghẻ"

Vốn là vợ chồng ở ngoài đời, lại hợp tác qua nhiều bộ phim lớn, nhỏ, có thể nói yếu tố "phản ứng hóa học" là không phải bàn đến khi Lương Thế Thành - Thúy Diễm một lần nữa nên duyên trong Mẹ ghẻ. Những cảnh hôn cháy bỏng của cặp đôi trong bộ phim này có thể khiến mọi trái tim phải đập loạn nhịp.

Empty