5 điều đàn ông tha thiết mong phụ nữ thấu hiểu

( PHUNUTODAY ) - Bất cứ người đàn ông nào cũng mong người phụ nữ có thể thấu hiểu cho mình những điều này.

Đàn ông có suy nghĩ khác với phụ nữ

Phụ nữ lúc nào trách móc đàn ông không hề hiểu họ. Nhưng sự thật thì đúng là đàn ông luôn có cách nghĩ khác với phụ nữ, họ cũng không có khả năng đọc được suy nghĩ của bạn. Bởi thế nên trong giao tiếp đàn ông ít khi vòng vo, rào trước đón sau mà họ vô cùng đơn giản và ngay thẳng.

Mới hẹn hò không đồng nghĩa với việc đề nghị làm bạn gái hoặc vợ

Cũng giống như phụ nữ thôi, đàn ông họ cũng muốn được kết giao, làm quen và tìm hiểu những người khác giới. Nhưng thực tế thì đàn ông chủ yếu là người sẽ chủ động. Dù bị thu hút cũng như ấn tượng với người phụ nữ nào đó nhưng không có nghĩa là họ sẽ yêu và cưới người phụ nữ đó. Nên tốt nhất phụ nữ đừng thấy đàn ông khó hiểu rồi trách móc hẹn hò mãi mà không chịu ''bật đèn xanh'' với mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ chân thật

Bất cứ người đàn ông nào cũng thích một cô gái tử tế, thật thà. Nếu không muốn tiếp tục hẹn hò đàn ông sẽ nói thẳng. Đặc biệt đàn ông cũng vô cùng tinh ý hơn phụ nữ nghĩ. Nên trong tình yêu bạn đừng miễn cưỡng, sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Đàn ông biết đâu là vẻ đẹp thực sự

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đã là đàn ông thì họ luôn bị thu hút bởi những cô gái có 3 vòng chuẩn. Thế nhưng đàn ông thông minh và chân thành thì lúc nào cũng bị hạ gục bởi kiểu phụ nữ đẹp từ tâm hồn. Họ cũng đánh giá cao những người phụ nữ cố gắng sống tốt. Yêu thương bản thân và biết cách đối nhân xử thế.

Đàn ông ghét chơi trò ''vờn bắt'' trong tình yêu

Khi đưa ra lời đề nghị hẹn hò nghĩa là đàn ông vô cùng thất ấn tượng và muốn được tìm hiểu người phụ nữ ấy. Nếu có thêm những lời mời thứ hai, thứ ba thì có nghĩa là họ đang thích cô ấy. Và trên hết họ cũng mong nhận lại được dấu hiệu xem cô ấy có muốn tiếp tục với mối quan hệ ấy hay không. Đàn ông có lòng tự trọng cao nên đừng chơi trò vờn bắt với họ.