5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông ''biếu không thèm yêu, cho không thèm lấy''

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông vốn dĩ không cần phụ nữ quá giỏi về nội trợ, nhưng lúc ở trên giường thì nhất định phải là cô vợ tinh ý và linh hoạt. Thế nhưng đàn ông không phải ai thích kiểu vợ lăng lơ, 'hư hỏng' từ ngoài đường đến khi trên giường cả.

1. Vô duyên

Đàn ông họ lúc nào cũng cảm thấy phát ngán khi quen, nói chuyện với những người phụ nữ rõ ràng bề ngoài rất xinh dẹp nhưng thực chất khi nói chuyên vài câu thì khiến đàn ông xách dép bỏ chạy.

Không phải vì những người phụ nữ này nói chuyện khù khờ mà đơn giản là do cách nói chuyện vô duyên, không biết ý tứ. Đàn ông họ không bao giờ có thiện cảm với những kiểu phụ nữ này.

2. Nhiều chuyện

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây là kiểu phụ nữ không biết giữ bí mật, từ những chuyện khó nói, chuyện thường ngày của hai người họ vẫn mang đi kể lể với người khác. Ở bên canh người phụ nữ nhiều chuyện thì đàn ông cảm giác rắc rối và lúc nào cũng căng thẳng.

3. Lẳng lơ

Đàn ông vốn dĩ không cần phụ nữ quá giỏi về nội trợ, nhưng lúc ở trên giường thì nhất định phải là cô vợ tinh ý và linh hoạt. Thế nhưng đàn ông không phải ai thích kiểu vợ lăng lơ, 'hư hỏng' từ ngoài đường đến khi trên giường cả. Đàn ông chỉ yêu phụ nữ lẳng lơ, chứ không bao giờ cưới về làm vợ.

4. Bình hoa di động

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông rất thích những người phụ nữ thông minh giỏi giang, bởi như vậy sau này sinh con thì đứa bé cũng sẽ thông minh. Đàn ông không thích cưới người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại quá ít hiểu biết. Mẫu phụ nữ này chỉ để yêu chơi bời, chứ không bao giờ cưới.

5. Có máu 'Hoạn Thư''

Đúng là yêu mới ghen, hay là ''ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng''. Tuy nhiên nếu ghen tuông mù quáng, thái quá, mất kiểm soát thì chắc chắn là đàn ông không thể nào mê nổi.