5 mẫu giày vừa hack dáng tốt vừa chuẩn xịn đẹp cho ngày Tết bạn đừng bỏ qua

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 5 mẫu giày tôn dáng siêu cao thủ, chị em nhất định phải sắm cho Tết để mặc gì cũng đẹp từng centimet.

Các món đồ cần sắm ngày Tết không thể thiếu những đôi giày dép. Vì là bối cảnh đi thăm họ hàng gia đình nên cần tiêu chí như lịch sự, chỉn chu và sành điệu; bên cạnh đó khả năng tôn dáng. Tuy nhiên chị em sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều khi shopping giày dép diện Tết bởi cứ nghía qua list 5 mẫu giày vừa hack dáng tốt vừa chuẩn xịn đẹp dưới đây.

1. Giày mũi nhọn

Thiết kế mũi nhọn tuy nhỏ nhưng lại giúp đôi chân của chị em thêm thanh thoát hơn, từ đó vóc dáng cũng cao lên đáng kể. Trong trường hợp bạn chọn giày cao gót mũi nhọn, cặp chân còn được kéo dài miên man. Đặc biệt giày mũi nhọn với thiết kế gọn xinh sẽ giúp tăng thêm rất nhiều phần tinh tế cho set đồ của chị em.

Empty
Empty

2. Mule

Giày mule luôn ghi điểm ở sự phóng khoáng, mang đến sự thú vị cho set đồ mà còn mang đến cảm giác thoáng chân, vóc dáng của bạn từ đó cũng cao ráo hẳn lên. Để phát huy tối ưu khả năng tôn dáng của giày mule, bạn nên mix item này với chân váy midi hoặc những mẫu quần có độ dài trên mắt cá chân.

Empty

3. Loafer có gót

Loafer đế bệt là item không hề dìm chân, là mix loafer có gót với chân váy/quần dài trên mắt cá chân, tổng thể vóc dáng của bạn đã được "ăn gian" thêm một ít chiều cao. Vừa khéo, loafer có gót còn là item đang được chị em sành mốt rất chuộng diện ở thời điểm hiện tại nên rõ ràng, đây là kiểu giày cực đáng rút hầu bao để diện Tết.

Empty

4. Boots có gót

Phần đế cao của boots có gót đã giúp vóc dáng của bạn được hack hiệu quả. Boots có gót cũng tạo cảm giác chỉn chu và sang xịn. Nếu bạn chọn những đôi boots mũi nhọn hay mũi vuông, hiệu ứng hack dáng đem lại còn đỉnh cao hơn nữa. Boots có gót là item hợp với mọi kiểu trang phục, tuy nhiên mix với váy thì sẽ càng thêm đẹp xinh và chuẩn không khí Tết.

Empty

5. Giày màu be

Những đôi giày màu be sẽ tạo cảm giác liền mạch, đôi chân của bạn sẽ trông miên man hơn và chiều cao nhờ đó sẽ được cải thiện mạnh mẽ. Đặc biệt những đôi giày này còn mang đến vẻ trang nhã, thanh lịch và tinh tế cho set đồ, rất đáng đầu tư để nâng tầm phong cách dịp Tết.

Empty