5 màu tóc rêu khói mang đến vẻ "chất chơi" hoàn hảo cho bạn trong năm mới

( PHUNUTODAY ) - Nhuộm tóc màu rêu khói là sự lựa chọn của nhiều cô gái vì rất tinh tế, phong cách mà lại chẳng kén da một chút nào.

Màu tóc rêu khói trầm

Tóc màu rêu khói trầm nổi bật và cuốn hút vừa đủ. Khi nhuộm tông màu này, các quý cô không cần tẩy tóc nên chẳng phải lo tóc bị hư tổn. Các nàng có thể tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng rồi nhuộm màu tóc rêu khói trầm "đánh bật" tuổi tác một cách hoàn hảo.

Empty

Màu tóc rêu khói xám

Màu rêu khói xám siêu chất chơi và nổi "bần bật", đảm bảo chị em sẽ được những người xung quanh dành rất nhiều lời ngợi khen vì quá xinh. Màu tóc này phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ nữ tính, dịu dàng đến lạnh lùng, quyến rũ. Đây chính là bí quyết giúp các quý cô thăng hạng phong cách rất hiệu quả.

Empty

Màu tóc rêu khói sáng

Trong trường hợp không ngại tẩy tóc và muốn thể hiện cá tính của bản thân, các nàng có thể thử nhuộm màu tóc rêu khói sáng. Các nàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân đều giúp mọi cô gái tăng thêm điểm nhan sắc và trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Đây là kiểu màu nhuộm làm mọi cô gái tăng thêm điểm nhan sắc và trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.

Empty

Màu tóc rêu khói pha nâu

Lựa chọn nhuộm tóc màu rêu khói pha nâulà sự lựa chọn hàng đầu đối những quý cô thanh lịch và nền nã. Bên cạnh đó, kiểu màu nhuộm này còn có rất nhiều ưu điểm khác có thể kể đến như: giữ màu tốt, phù hợp với nhiều style ăn mặc, áp dụng được trong nhiều hoàn cảnh....  Màu tóc rêu khói pha nâu được rất nhiều cô gái yêu thích quanh năm.

Empty

Màu tóc rêu khói ánh vàng

Khi cảm thấy những màu tóc tông trầm, cơ bản đã có phần đơn điệu và nhàm chán, các nàng hãy trải nghiệm tông rêu khói ánh vàng. Những quý cô sở hữu làn da ngăm nên cân nhắc kỹ trước khi nhuộm tóc màu này. Đểi xinh xắn nhất với màu tóc rêu khói ánh vàng đó là các nàng hãy chọn cho mình một kiểu đầu phù hợp với khuôn mặt nhé!

Empty

Muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phai luôn là mong muốn của nhiều cô gái. Bạn cần nhớ nên  đợi 3 ngày sau khi nhuộm tóc mới gội đầu. Trong thời gian này, các quý cô cũng nên hạn chế những hoạt động gây đổ mồ hôi nhiều.