5 ngày tới từ 24/2-29/2: 3 tuổi vận may hội tụ, vận đỏ như son Danh - Tiền - Lộc đều thăng hoa

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 5 ngày cuối cùng tháng 2 Dương lịch những con giáp dưới đây mọi sự hanh thông như ý.

Tuổi Dần

Trong tử vi của những con giáp thì những người tuổi Dần chính là con giáp may mắn thành công. Tử vi cho biết những người tuổi Dần thường có tính thông minh ý chí mạnh mẽ hơn người. Đồng thời họ còn biết nhìn xa trông rộng.  Bên cạnh đó, người tuổi Dần họ hội tụ nhiều phẩm chất và bản chất là người khoan dung, nhân ái. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn và bản thân người tuổi này cũng rất nhẫn nại, kiên trì.

5 ngày tới, từ 25/2-29/2 Dương những người tuổi Dần mở cửa đón Thần Tài. Công việc, cuộc sống của họ đều khởi sắc. Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, trọng dụng. Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều thương vụ lớn. Trong thời gian tới, họ còn cơ cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn với nhiều bạn làm ăn uy tín. Nhờ sự may mắn đó mà tiền bạc chảy vào túi tuổi Dần như thác đổ.

ho

Tuổi Mùi

Trong số các con giáp thì những người tuổi Mùi chính là con giáp may mắn thông minh hơn người khác. Dù người tuổi Mùi hiên lành nhưng họ lại là người có ý chí và luôn nhìn xa trông rông. Những người tuổi Mùi luôn tràn đầy sức sống, dám nghĩ dám làm. Tuổi này rất nhạy cảm, hay đa nghi và đôi lúc cũng tỏ ra hung hăng, mất kiên nhẫn.

Phẩm chất nổi bật của con giáp này làm lòng dũng cảm, khả năng cạnh tranh và sự khó lương. Người tuổi Mùi sống ngay thẳng, ghét việc xu nịnh. Họ hợp làm chủ hơn làm thuê, thích làm các công việc tự do.

Trong vòng 5 ngày tới từ 24/2-29/2 này tài lộc của con giáp tuổi Mùi ngày một dồi dào. Họ đứng trước cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Con giáp này có thể nhận được công việc mới, dự án mới. Người tuổi này nếu làm kinh doanh thì đơn hàng chốt ầm ầm, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

mui

Tuổi Ngọ

Tử vi cho biết những người tuổi Ngọ chính là con giáp thông minh, trong tính cách thường thật thà, ngay thẳng và tốt bụng. Trong công việc họ rất nghiêm túc, chăm chỉ và cẩn thận nên được trọng dụng.

Tuy vậy, tính cách họ khá nóng nảy lại không giỏi ăn nói nên dễ làm mất lòng người khác. Con giáp này phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và độc lập.

Trong vòng 5 ngày tới, thời cơ của người tuổi Ngọ sẽ đến. Họ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp muôn vàn những điều may mắn, tốt lành. Những người làm công ăn lương có sự nghiệp hưng vượng.

Người làm lãnh đạo sẽ đưa ra quyết sách đúng đắn, giúp tập thể ngày càng đi lên. Trong khi đó, những con giáp làm kinh doanh thì các thương vụ thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn