5 phẩm chất của đàn ông ''soái ca'', phụ nữ khao khát muốn có bằng được

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đàn ông yêu đương rất giỏi hứa hẹn nhiều chuyện. Nhưng chỉ hứa rồi để đó, lâu dần khiến cho người phụ nữ chán nản và không còn niềm tin nữa.

Mạnh mẽ và vững vàng

Trong hôn nhân ắt sẽ xảy ra những điều không ai mong muốn. Những lúc này, người đàn ông cần thể hiện được tinh thần vững vàng và sự quyết liệt khi giải quyết vấn đề. Nếu một người đàn ông không đủ mạnh mẽ, vừng vàng thì mọi chuyện không thể kiểm soát và rối tung lên. Thế nên một người đàn ông có thể mạnh mẽ thì mới có thể chịu được những áp lực.

Tự tin

Một người đàn ông tự ti thì chẳng thể làm nên được việc gì cả. Bởi thế nên chỉ khi đàn ông khỏe mạnh, tự ti thì mới có thể giải quyết được mọi chuyện. Mang lại cho phụ nữ sự an toàn và yên tâm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nói được, làm được

Nhiều người đàn ông yêu đương rất giỏi hứa hẹn nhiều chuyện. Nhưng chỉ hứa rồi để đó, lâu dần khiến cho người phụ nữ chán nản và không còn niềm tin nữa.

Nhưng nếu là người đàn ông nói được làm được thì mới khiến phụ nữ ngưỡng mộ. Một người ở bên cạnh có thể vì phụ nữ mà chăm sóc cô ấy lúc ốm đau, vui buồn thì mới có thể dựa dẫm vào.

Độ lượng và bao dung

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Điều gì làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tất nhiên lựa chọn đầu tiên chính là tình cảm giữa hai người, sự độ lượng bao dung của đàn ông và cả sự dịu dàng của phụ nữ. Khi sống chung sẽ khó tránh khỏi những mâu thuẫn. Thế nên chính sự bao dung sẽ dẫn dắt đi đến nới hạnh phúc.

Giỏi kiếm tiền

Một người đàn ông phải có trách nhiệm chăm sóc cho vợ con cả về tinh thần và tiền bạc. Thế nên khả năng kiếm tiền của đàn ông tỷ lệ thuận với độ nam tính của họ. Kiểu đàn ông nghèo, không thể lo cho gia đình thì sớm muộn cũng sẽ khiến phụ nữ rời bỏ.