5 sai lầm đáng sợ nhất của phụ nữ khiến chồng ngán ngẩm, bước chân đi là không muốn về

( PHUNUTODAY ) - Nếu vợ còn mắc những sai lầm này thì đừng thắc mắc tại sao chồng càng ngày càng chán mình.

Không tôn trọng bạn đời

Tự trọng của đàn ông rất cao, họ luôn muốn được bạn đời tôn trọng. Khi cảm thấy đối phương không coi trọng sự cố gắng của mình, đàn ông sẽ thấy bị tổn thương. Cảm giác này tồn tại càng lâu sẽ càng trở nên dồn nén, sẽ có lúc đẩy đàn ông đến cám dỗ.

Bởi thế, dù đã sống với nhau bao năm, phụ nữ vẫn nên giữ thái độ ngưỡng mộ và tôn trọng đúng mực với chồng. Đây là nhu cầu nam tính, thể diện mà đàn ông luôn cần.

Bỏ bê bản thân

tinh-dau

Ban đầu, người đàn ông yêu bạn vốn không có quan điểm chọn phụ nữ đẹp để làm vợ, họ chọn bạn vì tâm hồn và tình yêu dành cho bạn. Đàn ông ở cạnh phụ nữ theo tháng năm chỉ cần phụ nữ sạch sẽ thơm tho và biết chăm chút. Dù sao thì đàn ông vẫn là sinh vật yêu bằng mắt, nếu bạn không thể giữ được vẻ tinh tươm như ngày đầu, họ ắt sẽ không muốn nhìn bạn nữa. Đến lúc đó, đàn ông sẽ phải tìm một cái đẹp khác từ bên ngoài để thỏa mãn đôi mắt “đòi hỏi” của họ.

Bởi thế, dù đã lấy chồng bao lâu, bạn cũng phải chăm chút ăn mặc, nhan sắc của mình. Đừng cho đàn ông cảm giác càng sống cạnh nhau lâu, càng cảm thấy chán chê và mất cảm xúc lãng mạn.

Nói nhiều

Khi đang mệt mỏi vì công việc, điều các ông chồng thực sự cần là một không gian riêng và sự yên tĩnh. Vì vậy, lúc này nếu bạn nói quá nhiều với anh ấy những điều không cần thiết thì anh ấy sẽ rất dễ nổi cáu. Bởi nếu quan tâm đến chuyện gì đó, anh ấy sẽ tự hỏi bạn.

Không tin tưởng

Không chỉ là đàn ông mà ai cũng ghét nhất là không nhận được sự tin tưởng, đặc biệt là từ phía một nửa của mình. Tất cả mọi người có thể không tin tưởng anh ấy nhưng không thể là bạn. Sự tin tưởng đặc biệt quan trọng trong hôn nhân. Các ông chồng luôn mong muốn được vợ tin tưởng. Bởi vậy, khi bạn cảm thấy có điều gì đó nghi ngờ và thấy thật khó để tin tưởng chồng bạn, hãy hỏi thẳng anh ấy, có thể bạn không nhận được đáp án mình mong muốn nhưng ít nhất bạn cũng làm ấy biết, bạn còn tin tưởng.

6-chieu-tro-dua-phu-nu-len-giuong-1-1522374080-317-width660height426

Luôn chỉ trích

Biết khen những gì anh ấy đã làm tốt chứ không phải "vùi dập" anh ấy bởi những việc đã làm sai. Đó mới là ứng xử của người vợ khôn ngoan và cũng là mong muốn của mọi người chồng về vợ mình. 

Người đàn ông nào cũng muốn làm hài lòng vợ và họ muốn việc làm của mình được vợ đánh giá cao. Việc chỉ trích chồng chỉ khiến cho đàn ông muốn dừng ngay những việc đang có ý định làm cho vợ và chắc chắn anh ta sẽ không muốn cố gắng thêm bất cứ việc gì khác nữa.