5 sao nữ lột xác hoàn toàn về nhan sắc chỉ nhờ thay đổi dáng lông mày

( PHUNUTODAY ) - Bạn hãy nhìn hình ảnh của loạt sao Hàn dưới đây, họ đã có sự thay đổi đáng kể từ sau khi đổi dáng lông mày.

Dáng lông mày có ảnh hưởng lớn đến nhan sắc, giúp định hình lại tổng thể gương mặt, nhan sắc và thần thái cũng có thể thay đổi rõ rệt. Không tin thì bạn hãy nhìn hình ảnh của loạt sao Hàn dưới đây, chỉ một thay đổi nhỏ phong cách của họ đã hoàn toàn khác biệt.

1. IU

IU có dáng lông mày cong nhẹ nhàng, màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác tự nhiên, dễ thương. Tuy nhiên, comeback với album LILAC, hình ảnh của IU bắt đầu trở nên sắc sảo, ấn tượng hơn. Về phần lông mày, cô cũng đổi sang hướng lông mày mảnh và còn cố tình tạo 2 chi tiết vết xước nhỏ ở phần đuôi lông màu, từ đó tạo cảm giác lông mày như bị đứt đoạn. Hình ảnh của IU do đó cũng sắc sảo, ấn tượng hơn hẳn.

Empty

2. Suzy

Tình đầu quốc dân trước đây thường gắn liền với kiểu trang điểm nhẹ nhàng nhưng dạo gần đây, Suzy đổi sang dáng lông mày cong. Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại giúp gương mặt của Suzy trông thon gọn, tạo cảm giác đằm thắm, trưởng thành hơn hẳn.

Empty

3. Seo Ye Ji

Nữ diễn viên Điên Thì Có Sao chính là minh chứng rõ ràng cho thấy đổi dáng lông mày có thể mà nhan sắc nâng hạng. Trước kia cô thường để kiểu lông mày rậm, không được tỉa tót kỹ càng, lông mày khá lộn xộn nhưng đổi sang dáng lông mày được cắt tỉa gọn gàng, có độ cong nhẹ nhàng hình ảnh của Seo Ye Ji đã thăng hạng sang chảnh bội phần.

Empty

4. Seohyun

Vẫn là dáng lông mày mỏng, có độ cong nhẹ và tạo nên khuôn mặt Vline nhẹ nhàng nhưng trước kia Seohyun để lông mày khá ngắn, lông mày thiên về hướng lông mày ngang hiện đại. Đến khi đổi sang dáng lông mày có phần dài và cong hơn, gương mặt vì thế cũng mềm mại, đằm thắm hơn hẳn.

Empty

5. Lee Sung Kyung

Lee Sung Kyung trước kia cũng gắn bó với dáng lông mày ngang tạo cảm giác cá tính nhưng giờ đây, cô đã đổi sang dáng lông mày cong và mảnh hơn. Có thể thấy rõ việc đổi dáng lông mày đã khiến hình ảnh của nữ diễn viên trở nên nền nã, nữ tính hơn hẳn.

Empty