5 thói quen đơn giản giúp phụ nữ ngày càng xinh đẹp, tự tin mỉm cười, vơi bớt âu lo

( PHUNUTODAY ) - Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Nếu không biết trân trọng chính mình, bạn đang khiến bản thân ngày càng xấu xí.

Đọc sách

Một cuốn sách không chỉ giúp bạn hiểu biết hơn, mà còn mang đến cho bạn một tâm hồn cởi mở và một dung mạo xinh đẹp. Vì vậy, trước khi đi ngủ hay những lúc rảnh rỗi, hãy dành thời gian đọc cuốn sách mình thích và chiêm nghiệm về điều mình tâm đắc. Cuộc sống của phụ nữ từ đó sẽ trở nên hạnh phúc và phong phú hơn. Nên nhớ, hiểu biết rộng sẽ mang đến cho bạn nhiều vốn sống và cái nhìn lạc quan tích cực.

Mỉm cười thật tươi trước khi rời khỏi nhà

9-dieu-2

Trước khi ra khỏi nhà, phụ nữ hãy nhìn vào gương, và nở nụ cười thật tươi nhằm cổ vũ, tiếp thêm cho bản thân nhiều động lực cho ngày mới. Nên nhớ, mỗi ngày dành cho bản thân một nụ cười giống như uống mười viên thuốc bổ giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh.

Chăm chút cho vẻ bề ngoài nhiều hơn

Đây là một trong những vũ khí quan trọng nhất giúp phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Vì vậy, phụ nữ hãy biết chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình thật kỹ lưỡng, từ mái tóc, làn da, đến dung mạo. Hãy ngắm bản thân trước khi ra đường để người khác ngắm và biến bản thân trở nên xinh đẹp nhất có thể.

Luôn giữ vững sự tự tin

fd87b603a100f2d5bed9779a0617539b868fce60

Phụ nữ xinh đẹp, đàn ông chưa chắc đã cảm phục. Nhưng phụ nữ tự tin, đàn ông chắc chắn sẽ cảm phục và bị thu hút. Vì vậy, phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu, lạc quan mà sống. Không làm gì khuất tất, việc gì phải cúi đầu. Bạn hãy ngắm nhìn thế giới bằng một đôi mắt xinh đẹp, dung mạo bạn chắc chắn sẽ trở nên xinh đẹp. 

Nuôi dưỡng một trái tim thiện tâm

Phật dạy tâm sinh tướng. Người phụ nữ dung mạo xinh đẹp, nhưng tâm tàn ác, dần dần nhan sắc cũng sẽ lụi tàn, ai nhìn vào cũng cảm thấy ghê lạnh. Ngược lại, người phụ nữ tâm tốt sẽ bớt lo nghĩ, lòng thanh thản, ít giận giữ, khí cốt lưu thông, dung mạo hài hòa, ngày càng xinh đẹp, tỏa ra khí chất ngút trời, dễ dàng thu phục chân tâm thiên hạ.