5 thứ đàn ông cần nhất khi yêu, phụ nữ dư sức làm nhưng ít ai hiểu

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ mong mỏi người đàn ông quan tâm mình thì đàn ông họ cũng mong muốn được phụ nữ quan tâm chăm sóc. Chính sự chu đáo của phụ nữ sẽ giúp cho người đàn ông cảm thấy thoải mái, họ cũng sống có trách nhiệm hơn với vợ con.

1. Không giận dỗi vô lý

Trong suy nghĩ của đàn ông thì phụ nữ vô cùng rắ rối, lúc nào đàn ông cảm thấy lo lắng không biết đến khi nào thì người phụ nữ của mình sẽ nổi cơn thịnh nộ rồi giận vô cớ.

Khi yêu đàn ông lúc nào cố gắng nhường nhịn hết sức có thể vì họ mong sao người phụ nữ của mình lúc nào cảm thấy thoải mái nhất. Còn với người phụ nữ thì nhất định cũng phải biết cách cư xử, đừng thấy người đàn ông nhẫn nhịn là coi thường họ không ra gì. Có mâu thuẫn gì nhất định phải ngồi lại cùng nhau để giải quyết.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Quan tâm

Phụ nữ mong mỏi người đàn ông quan tâm mình thì đàn ông họ cũng mong muốn được phụ nữ quan tâm chăm sóc. Chính sự chu đáo của phụ nữ sẽ giúp cho người đàn ông cảm thấy thoải mái, họ cũng sống có trách nhiệm hơn với vợ con.

3. Biết giữ im lặng đúng lúc

Phụ nữ thường hay nói nhiều, đàn ông họ vẫn thường ví vợ không khác nào cái loa phóng thanh cả. Với đàn ông, 1 ngày đi làm vất vả mệt mỏi rồi thì họ mong sao về nhà được thoải mái. Nhưng thay vì được vợ hỏi han quan tâm, thì họ chỉ nghe thấy sự trách móc từ vợ càng khiến họ muốn rời bỏ căn nhà của mình. Là phụ nữ hãy khôn ngoan biết lúc nào nên nói và lúc nào không nên nói.

4. Sự thấu hiểu

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thấu hiểu sâu sắc về đàn ông chính là một trong những điều ông chồng nào cũng mong muốn vợ làm được. Họ lúc nào cảm thấy an tâm khi vợ biết được thói quen, nhu cầu, sở thích của mình. Đàn ông cần nhất là người phụ nữ biết thấu hiểu và bao dung với mình.

5. Thỏa mãn chuyện 'chăn gối'

Chuyện 'chăn gối' đóng vai trò vô cùng lớn để suy trì hạnh phúc hôn nhân. Phụ nữ đừng bao giờ chủ quan hay e ngại mà đánh giá thấp chuyện này. Đàn ông có một chân lý đó là nếu vợ không thỏa mãn, đáp ứng được mình thì chắc chắn là họ sẽ ra ngoài ngoại tình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-thu-dan-ong-can-nhat-khi-yeu-phu-nu-du-suc-lam-nhung-it-ai-hieu-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt