5 tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín

( PHUNUTODAY ) - Giữa hàng ngàn cơ sở làm đẹp lớn nhỏ như hiện nay, chị em rất khó để chọn được cho mình một nơi uy tín. Dưới đây là 5 tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ chị em cần biết để tránh “tiền mất tật mang”.

Mặc dù cắt mí mắt hay nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhưng rất nhiều người đã phải nhận về kết quả không như mong muốn do thực hiện ở nơi kém chuyên môn. Do đó, để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, bạn nên chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

plsama

Bạn có thể đánh giá chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ dựa vào 5 tiêu chí sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên tìm hiểu trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Một cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép cần đáp ứng những điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự và phạm vi hoạt động. Là khách hàng, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu cơ sở thẩm mỹ xuất trình giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề của bác sĩ.

  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp và kinh nghiệm

Thông thường, để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần trải qua ít nhất 10 năm. Tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa (6 năm). Sau đó học Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ: Sơ bộ (1 năm), chuyên khoa 1 hoặc thạc sĩ (2 năm), chuyên khoa 2 hoặc tiến sĩ. Để có CCHN, bác sĩ phải đạt điều kiện theo thông tư 41/2011/TT-BYT. Còn để được cấp giấy phép hoạt động mở phòng khám cần phải có CCHN 54 tháng.

Muốn trở thành một bác sĩ giỏi cần phải luôn luôn nghiên cứu và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Ngoài giỏi về chuyên môn và tay nghề, bác sĩ còn phải có óc thẩm mỹ tinh tế để phát hiện, giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Thông tin về quá trình học tập cũng như bằng cấp và chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, bạn có thể yêu cầu phía cơ sở thẩm mỹ cung cấp.

  • Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế cần phải phù hợp với phạm vi chuyên môn mà cơ sở đăng ký. Phòng phẫu thuật vô trùng, hệ thống ánh sáng đảm bảo, có phòng chăm sóc hậu phẫu theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
plsama-1

Với sự phát triển không ngừng của ngành Y học, đặc biệt là ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã ra đời, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ. Hiện nay, Công nghệ Cắt mí Double Plasma được đánh giá là kỹ thuật tạo hình mí đỉnh cao nhờ sử dụng dao mổ Plasma/dao RF. Điểm đặc biệt của phương pháp này là tạo ra đường mổ siêu mảnh, hạn chế xâm lấn và giúp khóa đông mạch máu nhanh chóng. Đặc biệt là chăm sóc hậu phẫu bằng công nghệ Plasma lạnh Hoa Kỳ giúp giảm sưng đau đến 50%.

  • Có chế độ bảo hành kết quả sau phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, các quy định về bảo hành sẽ được thỏa thuận và cam kết bằng văn bản nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Chế độ bảo hành tùy vào dịch vụ thẩm mỹ và cơ sở mà bạn lựa chọn.

Ngoài 5 tiêu chí này, bạn cũng có thể tìm hiểu những cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tuy khách hàng không thể đánh giá chính xác về chuyên môn nhưng họ là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nên sẽ có những đánh giá chân thực nhất mà bạn có thể tham khảo.

Làm đẹp an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, giữa giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ như hiện nay, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, cân nhắc chọn cho mình một nơi uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

plsama-2

PLASMA là cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 15 năm kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma

Địa chỉ: 531C Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0968 68 1138

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyplasma

Website: https://thammyplasma.com