5 tuyệt chiêu giữ chồng nhàn tênh của vợ thông thái, chị em "phát cuồng" vì quá chuẩn

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà ai cũng mang trong mình nỗi lo chồng ngoại tình? Vậy thì hãy học ngay những bí kíp này!

Luôn yêu thương, quan tâm và chiều chuộng anh ta 

Đàn ông hay đàn nào cũng vậy, đều cần được yêu thương, chiều chuộng, quan tâm. Ví như bản thân bạn, nếu được chồng quan tâm, chiều chuộng vô điều kiện bạn có thích không. Chắc chắn là bạn sẽ ngất ngây trong hạnh phúc. Vậy nếu như không có được sự chủ động đó từ người chồng của mình tại sao bạn lại không thể hiện sự ngọt ngào đó cho anh ấy. Và rồi chắc chắn anh ấy sẽ đáp lại cho bạn nhiều nhiều hơn những gì anh ấy nhận được. 

Vũ khí của đàn bà là “trái tim ấm”. Hãy mang trái tim của mình sưởi ấm cho người bên cạnh, thay vì cứ ngồi chờ đợi, than vãn, chê trách càng khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường mà thôi. 

“Lạt mềm buộc chặt”- Hãy để cho người chồng của mình biết, sau bao lo toan vất vả ngoài kia, sau bao cám dỗ ngoài kia, nhà vẫn là nơi anh duy nhất anh ấy muốn về. 

6-tuyet-chieu-giu-chong-nhan-tenh-cua-nhung-ba-vo-thong-thai-edd

Dịu dàng, khôn khéo trong cách ứng xử

Các ông chồng thường thích nghe những lời ngọt ngào, nũng nịu. Hãy gọi chồng bằng những cái tên âu yếm chỉ 2 người dành cho nhau. Đồng thời phải nhớ khen ngợi những việc chồng làm giúp bạn. Khi cãi nhau, nên tránh việc hét lên với chồng và thách thức chồng. Hãy kiềm chế, im lặng cho qua cơn giận, sau khi bình tĩnh thì ngồi lại nói chuyện cùng nhau giải quyết. Nhưng chị em phải nhớ là phải nói sao cho nhẹ nhàng theo cách “vừa đấm vừa xoa”.

Luôn là người phụ nữ xinh đẹp

Phụ nữ là phải đẹp đẹp thì mới có nhiều người yêu, thời son trẻ thì lúc nào cũng hô cao khẩu hiệu đó, vậy mà lấy chồng xong cô nào cũng quên hết việc làm đẹp chăm sóc bản thân đến khi chồng đi bồ bịch với gái trẻ thì quay ra than thân trách phận.

Là phụ nữ phải luôn nhớ “đàn ông yêu bằng mắt” nên dù đã kết hôn thì chị em cũng không được chủ quan bỏ qua vấn đề dung mạo của mình, đàn ông họ thường không nghĩ được các chị em vì chồng vì con nên đã hy sinh bản thân mình như thế nào đâu, họ chỉ nhìn thấy trước mắt họ một cô vợ ngày càng xấu xí sồ sề trong khi ngoài kia gái trẻ gái xinh nó cứ nhan nhản ra đó, thằng nào chả liếc chả nhìn chả thèm muốn. Thế nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải luôn xinh đẹp nha.

bi-kip-giu-chong-01

Đẹp là được, đẹp là có quyền phải luôn nhớ điều đó, dù có bận bịu con cái chăm sóc gia đình cũng nên dành cho bản thân chút thời gian để tút tát lại nhan sắc kẻo chồng nó chê nó chán nó lại đi theo gái thì lúc đó có hối cũng không kịp nữa. Đừng trách đàn ông sở khanh đến bản thân phụ nữ nhìn thấy cái đẹp còn xuýt xoa còn ngưỡng mộ huống chi là đàn ông, họ sinh ra đã có dòng máu yêu thích say mê cái đẹp nó ngấm trong người rồi.

Thể hiện nhu cầu của bản thân 

Thực tế có một logic, logic của việc bạn cho đi một cái gì thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được một thứ khác. Đơn giản trong đời sống vợ chồng cũng vậy, bạn cho anh ấy sự thỏa mãn, hài lòng, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ ít nhiều không làm bạn thất vọng. 

Bản tính của đàn ông là thích chinh phục, thay vì để anh ấy “ra ngoài” chinh phục người khác thì chính bạn phải tạo ra cho anh ấy thử thách. Hãy bày tỏ hết mong muốn của bạn ra trước mặt anh ấy như một thử thách. Hãy biến chuyện bạn muốn anh ấy làm thành một thử thách anh ấy thật sự muốn chinh phục. Hứng thú sẽ khiến đàn ông làm điều bạn muốn một cách vui vẻ nhất. 

Đàn ông khi tự nguyện làm điều bạn muốn, bạn không những chẳng phải tốn công, mà anh ấy còn thấy bạn quyến rũ hơn. Tâm lý của đàn ông từ đó cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Được yêu chiều vốn dĩ thuộc về chị em phụ nữ, tại sao không tận dụng và phát huy. Cả thế giới cứ để các anh lo. 

Cương - Nhu đúng lúc 

"Mềm nắn rắn buông", tùy cơ ứng biến luôn là nghệ thuật để thu phục lòng người, ngay cả trong vấn đề tình cảm cũng phải biểu hiện linh hoạt, quyết đoán và rõ ràng đối với người mình yêu mến. Đặc biệt trong vấn đề vợ chồng thì các chị em càng cần phải lưu ý hơn. 

Việc vợ chồng sống chung với nhau, mâu thuẫn, giận dỗi là không tránh khỏi, tuy nhiên chị em cần thông hiểu vấn đề, cũng như tính cách người bạn đời của mình để chủ động nên cứng mềm tùy lúc. Và một vấn đề bất di bất dịch các chị em không được bỏ qua đó là đặt ra cho người bạn đời khuôn khổ, nguyên tắc, chuẩn mực không thể phạm, và nếu phạm rồi thì cũng cần phải cứng rắn để giải quyết vấn đề. 

Đặc biệt, đừng nói nhiều, đừng lúc nào cũng thể hiện sự không hài lòng bằng lời nói với chồng mình. Hãy là một người phụ nữ hiểu chuyện. Dù là người đàn ông bạn chọn có nhiều tính xấu thế nào, cũng hãy nói với anh ấy bằng những lời dễ nghe nhất, để họ tự ý thức mà nhận ra vấn đề.