6 cách HƯ trên giường khiến chàng MÊ TÍT, nàng cứ yên tâm cả đời được nâng niu chăm sóc

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng chính là chút gia vị tình yêu để giúp đời sống hôn nhân trở nên ngọt ngào, bớt nhàm chán. Tuy nhiên, làm nũng thế nào để khiến chồng yêu, chồng thương thì các chị em cũng cần tham khảo một vài chiêu này.

Kích động bằng cách “làm ồn”

Đừng sợ quá ồn ào mà kìm nén cảm xúc, đó là một hiện tượng tự nhiên đã được khoa học chứng minh. Đừng nghĩ tiếng “ồn” là thứ tố cáo mọi người là một người không có khuôn phép, lẳng lơ, mà tiếng “ồn” khe khẽ sẽ là cách làm cho người bạn tình của mình cảm thấy sung sướng hơn. Càng dồn dập thì nhịp độ chuyện “ấy” càng nhanh và tất nhiên sự thăng hoa sẽ đến với mọi người trong phút chốc.

Đừng để quy tắc lấn át sự cao trào

Empty

Chắc hẳn sẽ có một số điểm mà chẳng bao giờ mọi người dám thử vì sợ nguy hiểm. Nhưng nếu có đầy đủ các công cụ hỗ trợ hoặc mọi người đã có nghiên cứu sơ qua thì đừng ngại thử để tìm cảm giác mới mẻ. Sự già nua đến nhàm chán trong chăn gối sẽ đến rất nhanh nếu cả hai không chủ động tìm ra các tuyệt chiêu mới.

Đừng bao giờ có suy nghĩ nếu chồng muốn là mọi người sẽ đáp ứng ngay

Thương chồng, chiều chồng cũng được nhưng nếu chị em cưng quá thì anh ấy sẽ sinh hư. Chắc chắn sẽ có lúc mọi người rơi vào trạng thái mệt mỏi hoặc cần thời gian để giải quyết rất nhiều việc. Khi đó, hãy mạnh dạn nói “không” vì nếu có quan hệ thì mọi người cũng sẽ như một con búp bê không cảm xúc. À mà theo em, nói “không” vừa phải cũng là cách để cho chồng đói một tí để các bữa ăn sau ngon miệng hơn.

Luôn trân quý cơ thể

Mọi người nghĩ ngực mình nhỏ đến mức chẳng ăn thua gì với cô bạn. Mông mình không to bằng cô gái chung công ty. Đâu cần phải vậy, nếu đã yêu bạn rồi thì anh ấy sẽ không quan tâm lắm đâu. Đừng để những suy nghĩ đó giết chết chính mình mà hãy tìm ra điểm thú vị từ trong khuyết điểm. Do đó, hãy trân quý và yêu bản thân, đó là cách để chồng khoan khoái với những điểm mà mình cho rằng rất chán phèo.

Khen ngợi chồng công khai

Biết khen và khen đúng, đó là những yếu tố khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn bó hơn. Chẳng phải là vô cớ mà ông bà thường nói rằng "Nói ngọt lọt tới xương”. Hãy nhớ, không chỉ phụ nữ thích được nghe những lời khen mà đàn ông cũng vậy, nhất là khi những lời nói đó được thể hiện công khai.Điều đó giúp đàn ông cảm thấy tự hào, hãnh diện và quan trọng là anh ta cảm thấy mình được tôn trọng. Vì thế, phụ nữ khôn ngoan đừng tiếc gì một lời khen “có cánh” cho chồng trước mặt bạn bè, họ hàng thậm chí là trên mạng xã hội.

Thường xuyên có cử chỉ thân mật

Empty

Những lời nói ngọt ngào dành cho chồng thôi chứ đủ, thi thoảng hãy trao cho người đàn ông của mình những cử chỉ yêu thương bằng cách kéo chồng chôn đầu vào lồng ngực của mình.Đây là một hành động thể hiện sự yêu thương và tin tưởng, đàn ông rất thích cách chiều chuộng này. Họ cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh, tự tin và bản lĩnh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/6-cach-hu-tren-giuong-khien-chang-me-tit-nang-cu-yen-tam-ca-doi-duoc-nang-niu-cham-soc-search/

/Khoevadep

Mộc